Việc đặt mua bảo hiểm xe máy/ô tô online không chỉ giúp các thông tin của bạn có thể được cung cấp chính xác, lưu trữ an toàn hơn tại cơ quan bảo hiểm. Mà giấy chứng nhận đươc cấp cũng sẽ in ấn rõ ràng và chuyên nghiệp, chỉn chu hơn nhiều so với cách làm thông thường là viết tay nếu mua qua các đại lý thông thường.

Vây! Còn chờ gì nữa mà không chọn hình thức này khi tấm bùa hộ mệnh cho chiếc xe thân yêu của bạn đã sắp hết hạn?

Bảo hiểm xe máy/ô tô có đặc điểm gì?

Bảo hiểm xe máy/ô tô là thứ cần phải có khi tham gia giao thông. Nó đảm bảo cho quyền lợi và trách nhiệm của bạn nếu có sự cố tai nạn xảy ra. Đơn vị bảo hiểm sẽ thay thế và chi trả một phần thiệt hại cho 2 phía, góp phần giảm nhẹ rủi ro.

Bảo hiểm xe máy/ô tô được phân ra làm 2 loại. Một loại là bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc phải có khi lưu thông, nếu không sẽ phải chịu mức phạt của cơ quan chức năng theo quy định. Một loại khác là tự nguyện tùy theo nhu cầu của chủ phương tiện để phòng tránh một số trường hợp xui rủi khác. Hiện nay, bảo hiểm tự nguyện có một số sản phẩm phổ biến như bảo hiểm cho người ngồi trên xe, bảo hiểm thân vỏ xe, bảo hiểm va chạm, ngập nước,…

bao-hiem-xe-1-768×418

Mua bảo hiểm xe máy/ô tô. Giải pháp hoàn hảo thời công nghệ

Bảo hiểm xe là sản phẩm không hề mới và hầu như ai cũng biết. Tuy nhiên, đa phần trong chúng ta bấy lâu nay đều chọn cách mua bảo hiểm xe truyền thống tại các kênh đại lý như cửa hàng bán xe, nhân viên bảo hiểm. Với lựa chọn này, các thông tin của bạn sẽ được viết tay trên giấy chứng nhận. Và dữ liệu sẽ được cập nhật thủ công về tổng công ty từ người bán hàng. Vì thế, theo quan điểm cá nhân của mình thì nó còn thiếu sự chuyên nghiệp cũng như sự chính xác. Do đó, giải pháp đặt mua online trong thời đại này thông qua hệ thống của chính công ty bảo hiểm sẽ là một sự thay thế hoàn hảo.

Khi đặt mua bảo hiểm xe online qua một số đơn vị như PTI, Bảo Việt, Bảo Minh,… bạn sẽ là người trực tiếp nhập các thông tin về phương tiện để bảo hiểm cũng như tùy chọn thời gian bảo hiểm một cách linh hoạt cho nên hạn chế được rất nhiều sai sót. Với cách làm đó, giấy chứng nhận được gửi về cũng sẽ được in ấn toàn bộ hết sức rõ ràng và chỉn chu, mang lại cảm giác chuyên nghiệp hơn hẳn. Và đây cũng là cách mà mình dùng trong vài năm gần đây, khi mà hình thức này ra đời. Do đó, mình khuyên mọi người cũng nên làm như thế. Việc vận chuyển giấy chứng nhận bảo hiểm là hoàn toàn miễn phí. Và khi đặt mua, khách hàng cần phải có một vài công cụ thanh toán online như internet banking ngân hàng, ví điện tử,… để trả tiền trước.

Hướng dẫn nhận ưu đãi đến 999.000đ cho lần đầu dùng Momo

Bạn cần tham gia bảo hiểm xe máy/ô tô? Hãy lựa chọn một số đơn vị bên dưới để đặt mua online nhé:

Mức phạt hiện hành nếu lưu thông phương tiện mà không có bảo hiểm TNDS bắt buộc cho xe máy/ô tô

  • Xe máy: 100.000 đồng – 200.000 đồng theo Điểm a, Khoản 2, Điều 21, Nghị định 100/2019/NĐ-CP
  • Ô tô: 400.000 đồng – 600.000 đồng theo Điểm b, Khoản 4, Điều 21, Nghị định 100/2019/NĐ-CP

Chúc bạn tham gia giao thông an toàn!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of