Monday, October 25, 2021
Trang chủ > Vay tiền nhanh online > Cash24 hỗ trợ bạn đến 15 triệu trong 12 tuần chỉ cần CMND, nhận nhanh chỉ sau 15 phút

Cash24 hỗ trợ bạn đến 15 triệu trong 12 tuần chỉ cần CMND, nhận nhanh chỉ sau 15 phút

Mở màn cho bài viết đầu tiên của blog Mobile Bank, hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn Cash24, một địa chỉ cho vay tiền online chỉ mới xuất hiện trong vài tháng gần đây nhưng lại được rất nhiều người quan tâm. Lý do Cash24 được chú ý đến vậy là bởi vì ở đây bạn có thể nhận sự hỗ trợ đến 15 triệu trong 12 tuần, chỉ cần có CMND và nhận tiền sau 15 phút. Trong khi đó, những nơi cho vay thông thường khác chỉ chấp nhận ở mức tối đa 10 triệu cho 30 ngày mà thôi.

cash24 vay

Những điều cần biết về Cash24

Cash24 là một nơi để bạn có thể vay online uy tín. Theo giới thiệu từ Cash24 thì ở đây sẽ không trực tiếp cung cấp khoản vay cho bạn, mà họ chỉ là trung gian kết nối giữa những người có nhu cầu và cá nhân cho vay lại với nhau. Mô hình này có tên gọi là cho vay ngang hàng (P2P) đang rất thịnh hành trên thế giới. Có thể hình dung rằng Cash24 chỉ là nơi hỗ trợ công nghệ cho tài chính mà thôi.

Về mặt hình thức thì mô hình cho vay ngang hàng của Cash24 sẽ giống như Tiki hay Lazada, Shopee,… trong thương mại điện tử hoặc Grab, Uber,… trong dịch vụ gọi xe. Tuy vậy, tài chính là lĩnh vực nhạy cảm, nên bạn chỉ có thể biết được kết quả được duyệt hay không chứ không thể nào biết đc ai là người cho bạn vay thông qua Cash24.

Không chỉ ở riêng Cash24 mà cả ở những mô hình P2P tương tự khác, họ đều sử dụng nhiều công nghệ trong xử lý khoản vay. Qua đó, bằng những thuật toán tư động thông minh, bạn sẽ biết được kết quả thẩm định nhanh chóng và nhận tiền ngay trong ngày. Tại Cash24, quá trình này diễn ra chỉ từ 15 phút mà thôi.

cash24

Vay tiền ở Cash24 như thế nào?

Ở thời điểm Mobile Bank giới thiệu Cash24 đến các bạn, đơn vị này vẫn chưa có phiên bản ứng dụng trên di động. Và cách duy nhất để bạn đăng ký vay ở đây là nhấn vào nút bên dưới để đi đến trang chủ:

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN CASH24

Tại trang chủ Cash24, bạn hãy chọn cho mình hạn mức muốn vay và tiếp tục cung cấp số điện thoại cũng như OTP tạo tài khoản. Sau đó, bạn sẽ phải hoàn tất mọi thông tin mà Cash24 yêu cầu như tên, ngày sinh, số CMND/CCCD, công việc, thu nhập, người tham chiếu,… Đồng thời cấp quyền mà Cash24 yêu cầu cũng như upload một vài hình ảnh.

Hoàn thành tất cả những gì vừa nêu là xong rồi. Giờ thì chờ đợi Cash24 thông báo kết quả thôi. Như đã nói, nếu được duyệt thì tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng chính chủ mà bạn đã cung cấp trước đó ngay tức thì. Và tất nhiên là nếu có thiếu sót gì thì nhân viên tư vấn của Cash24 cũng sẽ sớm liên hệ cho bạn để hướng dẫn thêm thôi.

Toàn bộ quá trình đăng ký là không một chút khó khăn và ai ai cũng dễ dàng thực hiện được. Vì vậy, Mobile Bank xin phép không đào sâu quá chi tiết hay mô tả kỹ bằng hình ảnh ở đây. Nếu có thắc mắc gì, bạn có thể để lại bình luận bên dưới kia, chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi nhanh chóng nhất có thể.

cash24.vn

Cách thanh toán khoản vay tại Cash24

Bạn cần phải hiểu rằng, nếu thanh toán khoản vay hợp pháp chậm trễ đều dễ dẫn đến việc bị từ chối vay sau này ở bất cứ đâu. Do mọi thông tin tín dụng đều sẽ được quản lý chung bởi một cơ quan nhà nước (CIC) và các tổ chức tài chính có thể dễ dàng tra cứu. Không những thế, người trả nợ chậm và người tham chiếu còn khó tránh khỏi những rắc rối khi bị nhắc nợ nữa. Vì vậy, khi đến hạn thanh toán ở Cash24 nói riêng và mọi nơi bạn đã vay nói chung, hãy cố gắng hoàn trả thật đúng lúc nhé.

Hiện tại, Cash24 áp dụng 2 hình thức thanh toán khoản vay. Đó là bằng cách chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng hoặc gửi tiền tại điểm thu hộ Viettel Post. Tuy rằng nơi này vẫn chưa có hỗ trợ việc trả nợ qua ví điện tử (hình thức thanh toán phổ biến nhất hiện nay) nhưng không sao cả. Hầu hết những e-wallet được nhiều người dùng đều đã cho phép chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng rồi mà. Cho nên dùng ví điện tử hay internet banking, máy ATM để chuyển khoản hay nạp tiền tại quầy giao dịch ngân hàng, điểm giao dịch ViettelPost đều tương đối dễ dàng phải không?

Thông tin cần biết khi thanh toán Cash24 bằng cách chuyển khoản ngân hàng

 • Tên người thụ hưởng: Công ty Cổ phần IDEAL TECH
 • Số tài khoản: 184948532
 • Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank
 • Chi nhánh: Hồ Chí Minh
 • Nội dung chuyển khoản: bao gồm Số CMND/CCCD, hoặc Số điện thoại đã đăng ký, hoặc Số hợp đồng

Hướng dẫn thanh toán Cash24 bằng cách gửi tiền tại quầy ViettelPost

 • Bước 1: Đến quầy giao dịch Viettel Post gần nhất.
 • Bước 2: Đề nghị giao dịch viên (GDV) hỗ trợ thanh toán cho Bảo Kim – đối tác thanh toán của Cash24
 • Bước 3: Cung cấp số tài khoản:
 • Bước 4: GDV tra cứu theo số tài khoản bạn cung cấp và báo lại số tiền cần nộp, họ tên
 • Bước 5: Bạn kiểm tra thông tin và nộp tiền cho GDV
 • Bước 6: GDV thu tiền và in phiếu giao dịch đưa cho bạn

Trên đây là toàn bộ những gì bạn cần biết về Cash24. Chúc bạn vui vẻ và sớm vượt qua mọi khó khăn cuộc sống! Hãy để lại bình luận chia sẻ và đừng quên tham khảo thêm rất rất nhiều sự lựa chọn khác mà Mobile Bank sẽ giới thiệu.

Cash24 – Thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần IDEAL TECH
Địa chỉ: 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Emai: hotro@cash24.vn
Hotline: 0962.33.55.00 – 0901.33.55.00 – 0916.33.55.00
Thắc mắc thanh toán: 0963.33.22.00 – 0907.33.22.00 – 0948.33.22.00

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of