Monday, October 25, 2021
Trang chủ > Vay tiền nhanh online > CashBerry – Vay tiền online đơn giản qua ứng dụng, biết kết quả nhanh chóng

CashBerry – Vay tiền online đơn giản qua ứng dụng, biết kết quả nhanh chóng

Đến với CashBerry, bạn sẽ có thể đăng ký vay dễ dàng qua ứng dụng hay website di động với các thủ tục là online 100% không cần gặp mặt. Sau đó, kết quả sẽ nhanh chóng được trả về chỉ sau vài phút hay vài giờ mà thôi. Chính vì thế, đơn vị này tuy chỉ mới ra mắt vài tháng nhưng đã có được sự quan tâm vô cùng đặc biệt từ cộng đồng. Bạn đang cần một khoản vay trong ngắn hạn theo cách thật đơn giản? Đừng bỏ qua Cash Berry nhé.

CashBerry là gì?

CashBerry là một nơi hỗ trợ khoản vay tiền tín chấp trực tuyến qua điện thoại. Để đăng ký vay ở đây, bạn sẽ cần phải truy cập vào trang chủ của họ hoặc tải ứng dụng về máy và điền các thông tin cần thiết, upload một vài hình ảnh liên quan rồi đợi xét duyệt là xong. Sau vài phút hay vài giờ xử lý, các thuật toán tự động và thông minh ở đây sẽ có thể nhanh chóng trả về kết quả, đồng thời giải ngân ngay lập tức về tài khoản ngân hàng chính chủ của bạn nếu được chấp thuận khoản vay.

Capture

Hạn mức tối đa mà bạn nhận được ở CashBerry là 10 triệu đồng trong nhiều nhất 180 ngày. Nếu là vay lần đầu thì khách hàng mới thường không được duyệt quá 3 triệu để làm quen kèm thời gian 7 – 30 ngày tùy nhu cầu.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

Điều kiện và cách đăng ký vay Cash Berry

Cũng giống với hầu hết các đơn vị cho vay tiền online qua di động tương tự, điều kiện vay tiền ở CashBerry là khá đơn giản và ai ai cũng có thể đáp ứng được. Bất cứ người nào cũng được phép đăng ký, và chỉ cần bạn có một công việc với thu nhập tạm ổn là sẽ được duyệt mà thôi. Tất nhiên là điều đó sẽ còn phụ thuộc vào tính trung thực của những thông tin mà bạn khai báo như về nơi ở, thông tin tham chiếu,… dựa trên một số quyền mà CashBerry yêu cầu thông qua chiến điện thoại của bạn. Bạn muốn vay tiền ở CashBerry? Hãy nhấn vào nút bên dưới nhé:

Hướng dẫn thanh toán CashBerry

Như đã nói, trong lần đầu đến với CashBerry thì khách hàng mới sẽ không được hỗ trợ quá 3 triệu đồng. Vậy! Phải làm sao thì mới được vay đến 10 triệu ở đây? Câu trả lời chính là cần có trách nhiệm tốt để được xem xét nâng cao hạn mức dựa trên năng lực tài chính vốn có của bạn. Hiện nay, đơn vị này chỉ hỗ trợ một hình thức thanh toán duy nhất là thông qua việc chuyển khoản ngân hàng mà thôi.

Nhằm đảm bảo an toàn cho việc thanh toán cũng như tránh bị kẻ gian lợi dụng dụ dỗ chuyển khoản đến những tài khoản giả mạo, bạn chỉ có thể có được số tài khoản riêng để chuyển tiền đến CashBerry thông qua tin nhắn nhận được lúc duyệt vay mà thôi. Hãy thực hiện nó thật đúng hạn để tránh các rắc rối không đáng có nhé.

  • Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng Woori (Woori Bank)
  • Tên tài khoản thụ hưởng: BK CONG TY TNHH THUONG MAI DICH VU LENDING PLATFORM
  • Số tài khoản thụ hưởng: Được cung cấp trong tài khoản vay của bạn
  • Nội dung chuyển tiền: Số hợp đồng + họ và tên

CashBerry – Được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Digital Platform
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316198194
Địa chỉ: Phòng GF-1, Tầng trệt của toà nhà MicroSpace, số 14D1 đường Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Tổng đài CSKH: 1900638385
Hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02873068385

unnamed1

Những sự lựa chọn đáng tham khảo khác tương tự CashBerry

Là một trong những cái tên cực đáng quan tâm nổi lên trong thời gian gần đây, nhưng CashBerry không phải là lựa chọn duy nhất trên thị trường này. Nếu bạn không nhận được sự hỗ trợ của họ thì cũng đừng quá buồn, hiện vẫn còn đến hàng chục giải pháp khác luôn sẵn sàng hỗ trợ. Và không chỉ ở mức 10 triệu thôi đâu, bạn sẽ có thể nhận được đến hàng chục hay thậm chỉ là hàng trăm triệu đồng thông qua các giải pháp tín dụng tại những ngân hàng hay công ty tài chính/dịch vụ vay cầm đồ tại danh sách tổng hợp ngay sau đây của MobileBank.vn

Chúc bạn sớm có được khoản vay ưng ý và vượt qua khó khăn!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of