Cashwagon.vn là địa chỉ vay tiền cực tốt mà ai ai cũng biết khi tìm đến hình thức vay tiền online. Những khó khăn của bạn đã được giải quyết chưa? Hãy đến với Cashwagon cùng chương trình ưu đãi 0 lãi suất, miễn phí dịch vụ 10 ngày đầu cho khách hàng mới ngay hôm nay.

Đôi nét về Cashwagon

Cashwagon là một nơi cung cấp khoản vay online hoạt động theo mô hình cho vay ngang hàng. Thông qua ứng dụng Cashwagon hoặc website, khách hàng có thể đăng ký vay một cách dễ dàng với việc điền thông tin và upload những hình ảnh cần thiết mà không phải photo giấy tờ như khi vay thông thường. Điều đó là một giải pháp vô cùng tiện lợi cho chính chúng ta lẫn Cashwagon có thể xử lý hồ sơ nhanh hơn. Chính vì vậy, quá trình thẩm định tại đây chỉ mất vài phút tiếp để trả về kết quả nhờ vào những thuật toán tự động. Nếu được duyệt, tiền sẽ có ngay lập tức trong tài khoản ngân hàng chính chủ của người đăng ký đã cung cấp.

Tại Cashwagon, bạn sẽ được vay 500.000đ – 10 triệu tùy theo năng lực tài chính trong 7 – 30 ngày, nhưng chỉ tối đa 3 triệu trong lần đầu tiên. Tuy vậy, khách hàng mới sẽ còn được thêm ưu đãi 0 lãi suất, miễn phí 10 ngày đầu. Đó chính là lý do khiến Cashwagon được lựa chọn rất nhiều và hầu như ai ai tìm đến cách vay tiền online qua ứng dụng cũng đều biết.

cashwagoncogihot

Vay tiền Cahwagon như thế nào?

Quá trình đăng ký vay tại Cashwagon là hết sức đơn giản, khi mà bạn chỉ việc cung cấp đầy đủ những thông tin Cashwagon yêu cầu là được. Bên cạnh đó, khi được hỏi về việc chấp thuận một số quyền kiểm soát thì trên ứng dụng/website thì bạn cũng cần phải đồng ý. Hãy nhấn vào nút bên dưới đây để truy cập và tiến hành nhanh.

Chúc bạn sớm nhận được sự hỗ trợ tại đây để giải quyết vướng mắc đang gặp phải!

huongdanvaytienmatnhanhvoicashwagon

Cách để thanh toán khoản vay cho Cashwagon

Một trong những điểm mạnh khác của Cashwagon đó chính là thanh toán. Các lựa chọn để bạn làm điều này tại Cashwagon là hết sức đa dạng và dễ dàng thông qua ví điện tử hay chuyển khoản ngân hàng. Nếu bạn đã vay tại đây, hãy thực hiện trách nhiệm thật kịp thời để hạn chế rắc rối và có thể tăng hạn mức trong tương lai khi quay lại nhé.

Thanh toán khoản vay tại Cashwagon bằng cách chuyển khoản

 • Tên tài khoản: Công Ty TNHH Lendtech
 • Nội dung thanh toán: T/T (Số Hợp Đồng)
 • Số tài khoản:
  Vietcombank: 007.100.1199212
  Sacombank: 060197382727

 

vaytienonlinecashwagon

Thanh toán Cashwagon qua ví điện tử

Bạn có thể tự mình thực hiện hoặc mang tiền mặt đến các điểm giao dịch của những ví điện tử phổ biến như Momo, Payoo, ZaloPay, AirPay, ViettelPay và nhờ thực hiện. Ví dụ đối với Momo, hãy làm như sau:

 • Mở ứng dụng ví điện tử Momo
 • Chọn thanh toán vay tiêu dùng
 • Chọn Cashwagon
 • Nhập thông tin số hợp đồng của khoản vay
 • Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận.

Hy vọng rằng những gì mà MobileBank cung cấp sẽ giúp ích chọn bạn trong việc đi tìm sự giúp đỡ tài chính tại Cashwagon. Nếu không hài lòng, đừng quên để lại bình luận và tham khảo thêm nhiều địa chỉ khác mà mình đã giới thiệu nhé!

cashwagoncmnd

Cashwagon
Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
Email: lienhe@cashwagon.vn
Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19002204
Hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02871068684

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of