Monday, October 25, 2021
Trang chủ > Vay tiền nhanh online > Crezu – Ứng dụng cho vay với cam kết 100% được duyệt là thế nào?

Crezu – Ứng dụng cho vay với cam kết 100% được duyệt là thế nào?

100% tỉ lệ duyệt khi đến với Crezu là những gì mà bạn được nghe họ quảng cáo trong những ngày gần đây. Điều đó đã tạo nên thành công lớn khi chỉ vừa ra mắt mà ứng dụng này đã có được hàng chục nghìn lượt tải trên nền tảng Google Play. Vậy! Thực hư điều này ra sao? Ở Crezu có gì hay mà được chào đón đến vậy?

Crezu là gì? Crezu có thể hỗ trợ gì?

Crezu là một nền tảng tổng hợp thông tin tài chính và giới thiệu tín dụng giúp cho người dùng của họ có được nhiều lựa chọn về các app vay tiền phổ biến nhất hiện nay. Thông qua nơi này, bạn sẽ không được nhận một khoản vay nào cả, mà sẽ được kết nối với những tổ chức quen thuộc như Doctordong, ATM Online, Cash24,… Chính vì thế, Crezu tự tin rằng khách hàng của họ sẽ chắc chắn có được ít nhất một khoản vay từ những nơi đó và 100% được duyệt.

Crezu có đáng để sử dụng?

Quả thực cách làm của Crezu là tương đối tiện lợi cho chúng ta. Nhưng đây không phải là mô hình gì mới lạ cả. Bài viết này, bạn đang đọc trên MobileBank.vn cũng là một nơi như vậy. Thậm chí những gì mà chúng tôi cung cấp còn cụ thể và chất lượng hơn nhiều. So với danh sách mà bạn đã được xem qua Mobile Bank, hãy xem thử Crezu còn thiếu những gì nhé:

  • Thông tin chi tiết về từng nơi cho vay, thông tin khái quát để so sánh trong danh sách hiển thị đầu tiên: Đến với Crezu, bạn chỉ có thể nhìn thấy logo của từng tổ chức cho vay và vỏn vẹn 2 chữ NHẬN TIỀN. Khi click vào, mọi thông tin mà bạn có được là từ trang chủ của nơi đó mà hoàn toàn không có những thông tin cơ bản để so sánh danh sách hay ý kiến chủ quan như Mobile Bank đang cung cấp
  • Chỉ có các ứng dụng cho vay tiền online nhanh mà thiếu đi các ngân hàng/công ty tài chính: Bạn biết đấy, dẫu rằng hình thức vay đơn giản qua app mang lại rất nhiều sự tiện lợi nhưng đó không phải là tất cả. Hình thức vay tín chấp truyền thống vẫn có những lợi thế riêng với hạn mức cao vào lãi suất tốt. Trong mỗi chúng ta, ai ai khi vay tiền cũng nghĩ tới những nơi như ngân hàng/công ty tài chính đầu tiên phải không? Nhưng Crezu lại thiếu đi các thông tin về những nơi này. Không sao cả, ở Mobile Bank có đủ.
Capture

Những thông tin đầy đủ hơn Crezu tại Mobile luôn sẵn sàng cho bạn

Crezu có phiên bản ứng dụng để bạn dễ dàng cài đặt qua Google Play, thì bạn hiện cũng có thể lưu Mobile Bank lại như một app trên di động và mở lên tham khảo một chạm trên nền tảng website. Khi được hỏi, hãy nhấp vào lựa chọn ở cuối trang trên điện thoại smartphone của bạn vào lần đầu ghé thăm Mobile Bank nhé.
Còn bây giờ, có phải bạn đang cần tìm một khoản vay tiền nhanh chóng để giải quyết một số vấn đề? Hãy xem ngay danh sách mà mình đã tổng hợp ngay sau đây để có được lựa chọn tốt nhất.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of