DoctorDong - Vay online đến 10 triệu chỉ cần CMND, nhận giải ngân sau 5 phút - Mobile Bank

Là một trong những dịch vụ tài chính trực tuyến trên di động xuất hiện khá sớm, Doctor Đồng đã được đón nhận tương đối nồng hậu, đặc biệt là với những người trẻ tuổi năng động. Bởi các thủ tục cho vay khá dễ dàng và nhanh chóng ở đây.

Cho đến hiện tại, trải qua nhiều năm hoạt động thì DoctorDong vẫn giữ vững được vị thế của mình, và luôn là một lựa chọn được nghĩ đến đầu tiên cho các khoản vay nhỏ vài triệu đồng trong 1 – 4 tuần. Bạn đang gặp một vài khó khăn nhỏ, cần được giải quyết gấp như phát sinh đám tiệc bất ngờ cuối tháng. Đồng thời có thể hoàn trả sớm chỉ trong ít ngày sau khi đến kỳ lương? Hãy tham khảo qua Doctor Đồng nhé!

DoctorDong là gì?

Doctor Đồng là một dịch vụ tài chính tín dụng nhỏ hoạt động cho vay theo nguyên tắc tiếp nhận thông tin và thẩm định trực tuyến. Nhờ vào sự phổ biến của chiếc điện thoại di động thông minh và kết nối internet tiện lợi. Người đi vay chỉ cần có trong tay một chiếc smartphone là đã có thể truy cập và đăng ký vay bằng cách điền thông tin, upload các hình ảnh giấy tờ liên quan như CMND/CCCD, chân dung. Quá trình eKYC (định danh điện tử) sẽ được diễn ra tức thì. Doctordong sẽ kiểm tra hồ sơ ngay và trả về kết quả trong vòng vài phút mà thôi. Nếu được duyệt, tiền giải ngân sẽ được gửi về tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) mà bạn đã cung cấp.

Vì có cách thức hoạt động đơn giản như thế, việc đánh giá năng lực tài chính của khách hàng mà không cần gặp mặt vẫn còn tiềm ẩn một vài rủi ro nhất định. Do đó, hình thức vay tiền online trên di động nói chung và tại Doctordong nói riêng hiện chỉ có thể hỗ trợ một số tiền vừa phải trong ngắn hạn. Tối đa bạn có thể nhận được 10 triệu đồng ở đây và cần phải có trách nhiệm thanh toán trong vòng 4 tuần tiếp theo. Tuy nhiên, trong lần vay đầu tiên bạn sẽ được ưu đãi lãi suất khá tốt và phí dịch vụ chỉ còn 0%.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h
Ưu đãi: 0% lãi suất cho khoản vay đầu

vay-doctor-dong-1

Điều kiện nhận hỗ trợ từ Doctordong

Vay tiền tại Doctor Đồng, không chỉ tiện lợi về cách thức đăng ký hay nhanh chóng trong tốc độ xử lý, mà điều kiện duyệt dễ cũng là một ưu thế. Nó khiến cho nhiều nền tảng ra đời sau khó lòng thay thế vị trí dẫn đầu về số lượng hồ sơ tiếp nhận mỗi tháng của Doctordong.

Để được Doctor Đồng hỗ trợ một số tiền nhỏ vượt qua khó khăn, bạn không cần phải đáp ứng nhiều điều kiện phức tạp như khi vay tại các ngân hàng/công ty tài chính. Chỉ cần là công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động và có một công việc với thu nhập tạm ổn là bạn đã nắm chắc 80% cơ hội được chấp thuận khoản vay ở đây. Nói cách khác, việc vay tiền Doctordong gần như chỉ cần có CMND/CCCD là được.

f55303c4-3eae-4040-8710-4e46c4cb3a04

Thanh toán vay Doctordong và những điều cần lưu ý

Tuy rằng có thể xét duyệt nhiều đến 10 triệu đồng cho mỗi hồ sơ vay. Nhưng trong lần đầu tiên đăng ký ở Doctor Đồng thì bạn khó lòng nhận được mức hỗ trợ tối đa, mà chỉ dừng lại ở con số làm quen 3 triệu đồng đổ lại mà thôi. Điều đó làm cho hạn mức vay tín chấp trực tuyến đã thấp lại càng thấp hơn và làm không thỏa mãn nhiều người.

Hiện tại, không có cách nào để bạn có thể nhận nhiều hơn tại Doctor Đồng trong vai trò là khách hàng mới. Nhưng hoàn toàn có thể cải thiện nó trong lần sau, nếu thực hiện tốt nghĩa vụ thanh toán cho các khoản vay trước. Điều này cũng gần như là quy định chung ở hầu hết các nền tảng cho vay online hiện nay.

Do đó, một khi đã có khoản vay tại DoctorDong thì bạn cần thanh toán thật đúng hạn để tránh rắc rối, cũng như nâng cao uy tín của bạn thân. Tốt hơn hết, hãy chọn các kênh thanh toán hiện đại và nhanh chóng như ví điện tử, chuyển khoản internet banking để hạn chế rủi ro chậm trễ ở mức thấp nhất. Doctordong là một trong số ít những dịch vụ tài chính tín dụng nhỏ đã hỗ trợ thanh toán bằng Momo – ví điện tử hàng đầu Việt Nam. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương thức này. Nếu chưa biết về Momo, bạn cũng tuyệt đối đừng bỏ lỡ chương trình ưu đãi hấp dẫn với gói quà tặng đến 999.000đ dành cho khách hàng mới đang diễn ra.

Hướng dẫn nhận ưu đãi đến 999.000đ cho lần đầu dùng Momo

Với lựa chọn chuyển khoản thanh toán, bạn có thể thực hiện theo những thông tin bên dưới. Tốt hơn hết, nên xem lại doctordong.vn để cập nhật những thay đổi mới nhất

  • Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát
  • Số tài khoản 1370107179460004
  • Ngân hàng Ngân hàng TMCP Sài Gòn – CN Sài Gòn (SCB)
  • Nội dung Thanh toán: “tên khách hàng” Số CMND: “số CMND”

Nên tiến hành thanh toán sớm 1 -2 ngày, trong giờ hành chính, tránh cuối tuần để mọi thứ được suôn sẻ

DoctorDong – Được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC
Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 17/08/2015
Tổng đài DoctorDong: 1900636072
Email: hotro@doctordong.vn

vay tiền nhanh doctor Đồng

Vài lựa chọn vay tiền khác đáng tham khảo bên cạnh Doctor Đồng

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of