Monday, October 25, 2021
Trang chủ > Khác > Hướng dẫn nhận ưu đãi đến 999.000đ cho lần đầu dùng Momo

Hướng dẫn nhận ưu đãi đến 999.000đ cho lần đầu dùng Momo

Giữ tiền mặt bên người không chỉ gây ra rủi ro mất cắp, mà còn tăng khả năng lây nhiễm khi giao dịch mua sắm thường ngày giữa thời điểm Covid-19 phức tạp chưa thể khống chế như hiện nay. Do đó, lựa chọn thanh toán bằng ví điện tử là giải pháp đúng với xu thế của thị trường, nhờ vào sự giúp đỡ của chiếc điện thoại di động thông minh – thiết bị đa năng mà hầu như ai ai cũng sở hữu.

Momo chính là một ứng dụng như vậy và cũng là ví điện tử có lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay. Nếu là lần đầu sử dụng bằng cách liên kết với tài khoản ngân hàng, bạn sẽ có cơ hội nhận quà hấp dẫn đến 999.000đ để trải nghiệm dịch vụ đấy.

ma-khuyen-mai-momo

Ví điện tử Momo là gì?

Momo là một ứng dụng trên di động cung cấp cho chúng ta một vài dịch vụ mua sắm và thanh toán. Cụ thể thì thông qua đây, bạn có thể mua thẻ cào, thẻ game, đặt vé xem phim, vé xe, vé tàu, vé máy bay, thanh toán vay tiêu dùng, điện, nước, internet,… trên chính ứng dụng này.

Trong cuộc sống thường ngày, Momo cũng có thể dùng để giao dịch tại các siêu thị và nhiều cửa hàng có liên kết như hệ thống Co.opmart, Co.opfood, Co.opSmile, cửa hàng tiện lợi Circle K, MiniStop, GS25, hay nhà hàng, quán cà phê như The Coffee House, Gogi House, Kichi Kich,… Không những thế, mới đây Momo còn hỗ trợ thanh toán viện phí/học phí tại một số bệnh viện/trường học hay đóng phí chung cư, hợp tác cùng các cửa hàng xăng dầu.

Đặc biệt, đây là ví điện tử duy nhất hiện tại có thể dùng để mua ứng dụng và nạp game trên Google Play, App Store. Trong tương lai, mạng lưới dịch vụ mà ví điện tử Momo cung cấp chắc chắn sẽ mở rộng từng ngày đa dạng hơn nữa.

the-qua-tang-momo-thanh-toan-moi-thu

Cách dùng Momo và nhận ưu đãi đến 999.000đ

Đối với các giao dịch như mua thẻ cào, thẻ game và thanh toán hóa đơn, bạn có thể thực hiện trực tiếp trên ứng dụng. Riêng việc sử dụng dịch vụ tại Google Play và App Store, bạn sẽ cần phải cài đặt liên kết một lần cho tất cả các hoạt động về sau. Còn đối với thanh toán tại quầy thông thường, hãy sử dụng tính năng quét mã trên Momo.

Tất cả đều hết sức dễ dàng, nhìn là biết làm ngay. Điều quan trọng nhất phải là có tiền trong ví điện tử này. Có hai lựa chọn để bạn đạt được điều đó. Một là mang tiền mặt ra các điểm giao dịch của Momo để nạp vào. Hai là liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với ví điện tử này.

Tất nhiên, việc liên kết tài khoản ngân hàng sẽ là tiện lợi nhất vì ai ai cũng có để nhận lương mà phải không? Cũng với cách này, bạn sẽ nhận được những phần quà rất hấp dẫn như đã giới thiệu trên kia. Các bước thực hiện là:

  • Tải Momo và đăng ký tài khoản sử dụng
  • Nhập một trong các mã giới thiệu/mã khuyến mãi Momo: 0972149072, mmkmk, agribank00611 tại mục ưu đãi  hoặc đăng ký nhận qua link
  • Liên kết tài khoản ngân hàng với Momo theo hướng dẫn trên ứng dụng và nạp tiền vào ví, phát sinh giao dịch đầu tiên như mua thẻ cào mệnh giá tối thiểu 10.000đ

Như vậy là đã xong, tùy theo chính sách khuyến mãi hiện hành mà bạn sẽ nhận được thẻ quà đa năng 100.000đ hoặc một trong các gói quà thanh toán một số dịch vụ có giá trị 300.000đ, 500.000đ, 800.000đ, 999.000đ. Hãy kiểm tra mục ưu đãi trên ứng dụng ngay! Càng về sau, phần thưởng sẽ ít đi khi Momo có nhiều người dùng hơn vì đây chỉ là khuyến mãi nhằm tăng thị phần. Do đó, bạn cần thực hiện càng sớm càng tốt để không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Lưu ý: Trong một số trường hợp, tài khoản ngân hàng cần có dịch vụ internet banking và dùng số điện thoại trùng khớp với số đăng ký ví Momo thì mới có thể liên kết được. Với tư cách khách hàng mới, mỗi thông tin tài khoản ngân hàng ứng với số CMND/mỗi thiết bị cài đặt ứng dụng Momo/mỗi số điện thoại đăng ký sử dụng chỉ có thể nhận ưu đãi này một lần duy nhất. 

vi-dien-tu-momo

Kiếm tiền từ Momo trong mùa cách ly bởi Covid-19

Như đã nói, thanh toán điện tử là một việc được nhà nước khuyến khích bởi sự tiện lợi của nó nhờ vào chiếc điện thoại thông minh đã quá thân thuộc với chúng ta. Bằng cách này, việc thống kê và quản lý tài chính của bạn cũng đầy đủ và dễ dàng hơn. Trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát phức tạp chưa thể kiểm soát như hiện nay thì thanh toán điện tử qua các ví như Momo lại càng chứng tỏ được tầm quan trong nó, khi hạn chế được phần nào đó tiếp xúc để tránh lây nhiễm. Có phải bạn đang ngồi nhà để làm việc vì các chính sách cách ly hay không? Giới thiệu người dùng mới cho Momo cũng có thể kiếm thêm thu nhập đấy.

Sau khi nhận phần thưởng lần đầu từ chương trình khuyến mãi bên trên, giờ đây số điện thoại đăng ký Momo của bạn cũng đã trở thành một mã ưu đãi giống vậy. Hãy thay thế nó và hướng dẫn mọi người làm quen với ví điện tử này theo đúng như cách mà bạn đã làm thôi. Số người mà bạn có thể giới thiệu là không giới hạn để có được thu nhập hết sức hấp dẫn. Tính đến nay, đã có hàng triệu người cùng kiếm tiền với Momo và không ít trong số đó đạt được mốc chục triệu đồng mỗi tháng. Còn bạn thì sao?

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of