Monday, October 25, 2021
Trang chủ > Ưu đãi > Mã mời (mã giới thiệu) Lazada nhận 30K – 300K mua sắm cực hấp dẫn

Mã mời (mã giới thiệu) Lazada nhận 30K – 300K mua sắm cực hấp dẫn

Là một sàn thương mại điện tử anh cả, đi đầu trong lĩnh vực mua sắm online tại Việt Nam nhưng Lazada đã đánh mất thị phần một cách đầy nuối tiếc. Dẫu vậy, đây vẫn là một trong 2-3 cái tên phổ biến nhất để chúng ta lựa chọn mỗi khi cần tìm một sản phẩm nào đó. Vì thế, các khuyến mãi mà họ tung ra hiện đang rất nhiều nhằm giúp mọi người có được trải nghiệm tốt hơn, đặc biệt là cho khách hàng mới.

Cụ thể thì thông qua một số mã mời, mã giới thiệu Lazada hay link chia sẻ mà mình cung cấp sau đây, bạn sẽ tiết kiệm từ 30K – 300K tiền đơn hàng cũng rất nhiều ưu đãi phí ship khác nữa đấy.

Mã giới thiệu, mã mời Lazada – Mã giảm giá, mã khuyến mãi Lazada cho khách hàng cũ & mới

Nên dùng trên ứng dụng di động để có được nhiều tính năng và khuyến mãi nhất.

hoặc
Nhập mã giới thiệu  lúc tạo tài khoản hay dùng nó như một mã giảm giá Lazada cho phần khuyến mãi của đơn hàng đầu tiên, để được giảm tối đa 30.000đ đến 100.000đ. Lưu ý: Sau khi đặt hàng nên nhấn vào nút XÁC NHẬN trong đơn hàng để tránh trường hợp bị Lazada gọi điện thất bại dẫn đến việc bị hủy đơn và mất mã giảm giá.

HOT: Shopee ưu đãi gói voucher và hoàn xu đến 110.000đ cho người mới lần đầu mua sắm

Trên một thiết bị, một số điện thoại, một địa chỉ email,.. một người mới sử dụng Lazada chỉ có thể nhận quà làm quen 1 lần duy nhất.

ea0f84cfd8262b787237

Lazada là gì?

Lazada là một cái tên không hề xa lạ, nhưng nếu bạn vẫn chưa biết thì đó là một sàn thương mại điện tử xuất hiện gần như là đầu tiên ở nước ta từ 2012. Tính đến nay cùng với những Shopee và Tiki, Lazada đã tạo nên bộ 3 những nền tảng mua sắm online tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam, giúp cho việc sở hữu một món đồ ưa thích trở nên đơn fiarn hơn bao giờ hết ngay tại nhà.

Tại sao nên mua sắm trên Lazada?

Không chỉ mua sắm trên Lazada mà ở hầu hết các sàn thương mại điện tử uy tín khác, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn so với việc mua sắm thông thường quanh nơi ở hay qua các shop online trên mạng xã hội vì các lý do sau:

 • Dễ dàng so sáng giá sản phẩm để đưa ra được lựa chọn rẻ và phù hợp với nhu cầu của bản thân
 • Tham khảo được ý kiến khách quan từ những người mua hàng trước, nhằm hạn chế được rủi ro chất lượng
 • Được hỗ trợ các loại phí vận chuyển từ sàn để tiết kiệm chi phí nhất có thể
 • Được bảo hộ và bảo đảm quyền lợi cũng như xuất xứ và chất lượng hàng hóa từ những NHÀ BÁN HÀNG ĐÃ ĐƯỢC LAZADA XÁC MINH. Do đó, việc mua sắm các món đồ giá trị trên nền tảng online không còn là vấn đề nan giải nữa.

Bạn đang quan tâm và mua trải nghiệm mua sắm trực tuyến trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay? Đừng quên dùng mã giới thiệu, mã giảm giá khuyến mãi Lazada đã được mình cung cấp bên trên cho đơn hàng đầu tiên nhé.

 

Thêm ưu đãi hấp dẫn 999K++ khi thanh toán Lazada

Hầu hết các sàn thương mại điện tử hiện nay đều cung cấp giải pháp thanh toán khi nhận hàng, đó là một sự lựa chọn rất tiện lợi cũng như để tăng phần an tâm cho người mua khi họ còn bỡ ngỡ và lo lắng về món đồ mình đã đặt. Tuy nhiên, với một người mua sắm thường xuyên như mình thì vẫn thích thanh toán trước hơn. Khi nào hàng về tới thì chỉ việc nhận mà không cần phải đợi thối tiền mất thời gian và chưa chắc lúc nào cũng sẵn tiền mặt trong người. Dẫu thế thì điều đó cũng xuát phát một phần từ việc mình lựa sản phẩm, lựa shop để đặt mua cũng như xem đánh giá và cảm nhận nhu cầu cá nhận khá kỹ lúc đặt hàng.

Đối với lựa chọn mua sắm Lazada và thanh toán trước, các ví điện tử phổ biến như ZaloPay hay Momo đều đã có liên kết với sàn thương mại điện tử này. Bằng cách kết hợp các chương trình giới thiệu khác dành cho khách hàng mới của các ví điện tử này, món đồ mà bạn chuẩn bị mua sắp tới đây trên Lazada sẽ còn rẻ hơn nữa đấy. Cùng xem hướng dẫn nhé:

Thanh toán Lazada bằng Momo và nhận ưu đãi

 • Tải ứng dụng Momo và đăng ký tài khoản sử dụng
 • Nhập mã giới thiệu/mã khuyến mãi Momo 0972149072 trong mục ưu đãi hoặc nhấn vào đây
 • Liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với Momo và nạp tiền vào ví này (tối thiểu 10.000đ)
 • NHẬN CÁC THẺ QUÀ TẶNG MOMO NGẪU NHIÊN 300K – 999K (kiểm tra mục ưu đãi trong ví điện tử này)
 • Dùng Lazada để đặt hàng và chọn dùng Momo thanh toán để được giảm thêm tiền từ ưu đãi Momo

Thanh toán Lazada bằng ZaloPay và nhận ưu đãi

 • NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU DÙNG ZALOPAY
 • Liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với ZALOPAY và nạp tiền vào ví này (tối thiểu 10.000đ)
 • NHẬN CÁC THẺ QUÀ TẶNG ZALOPAY cho nhiều dịch vụ (trong đó có mua sắm Lazada) tổng giá trị đến 700.000đ
 • Dùng Lazada để đặt hàng và chọn dùng ZaloPay thanh toán để được giảm thêm tiền từ ưu đãi ZaloPay

Chúc bạn có những trải nghiệm thật tốt với mã giới thiệu Lazada mà mình đã cung cấp. Đồng thời kiếm thêm thật nhiều ưu đãi và giảm giá từ sàn thương mại điện tử này cũng như với ZaloPay, Momo,…! Đừng quên tham khảo thêm một vài điều thú vị bên dưới.


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of