Saturday, September 18, 2021
Trang chủ > Ưu đãi > Mã giới thiệu/Mã ưu đãi KLOOK giảm ngay 74184đ (HK$25) cho đơn hàng đầu tiên

Mã giới thiệu/Mã ưu đãi KLOOK giảm ngay 74184đ (HK$25) cho đơn hàng đầu tiên

Sử dụng mã giới thiệu KLOOK trong mục mã ưu đãi khi thanh toán hoặc lúc tạo tài khoản để được giảm 74184đ (HK$25) cho đơn hàng đầu tiên của bạn

Klook là gì?

Là một ứng dụng trên di động về lĩnh vực du lịch. Không chỉ là trung gian giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc đặt tour, đặt phòng khách sạn mà Klook còn có nhiều dịch vụ mới mẻ đi kèm. Qua đó, người dùng sẽ trải nghiệm chuyến đi của mình thêm tuyệt vời hơn.

Mã giảm HK$25 cho đơn hàng HK$100

 

4164076_Klook-1024×683

Dùng dịch vụ gì trên Klook?

Klook kết nối giữa những công ty du lịch lữ hành và du khách. Thông qua Klook, bạn có thể đặt tour, đặt phòng khách sạn cho chuyến đi của mình tương tự như Mytour. Không những thế, Klook cũng là một phần không thể thiếu với những du khách tự do, vì ở đây cũng cung cấp các voucher dịch vụ riêng lẻ như vé vào cổng một số địa điểm, nhà hàng ăn uống, dịch vụ đi lại,…

Mã giảm HK$25 cho đơn hàng HK$100

Dùng mã giới thiệu/mã ưu đãi Klook để được giảm 74184đ (HK$25) cho đơn hàng đầu tiên của bạn.

Với mã ưu đãi của mình, bạn sẽ được giảm 74184đ (HK$25) cho đơn hàng đầu tiên có giá trị từ HK$100 (tương đương gần 300.000đ) của bạn, đây là mã trong chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng Klook của mình. Sau khi tạo tài khoản, bạn cũng có 1 mã tương tự để tặng cho người thân xung quanh.

Mua sim data 3G/4G trên Klook với giá cực tốt.

Để du lịch tới các địa điểm ngoài Việt Nam, có cho mình một sim internet là điều tất yếu. Nó sẽ giúp bạn trong những lúc cấp bách hoặc tìm dịch vụ phù hợp, giảm thiểu việc bị “chặt chém” ở xứ người. Trong mục vận chuyển & wifi của KLook luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm này, bạn nên chọn mua trước khi xách balo lên. Giá sim data dùng tại các quốc gia khác trên Klook luôn tốt hơn khi bạn mua trực tiếp tại sân bay của họ, đặc biệt là bạn còn được giảm giá với mã ưu đãi nữa.

Du lịch và tích điểm với Klook

Mỗi dịch vụ mà bạn sử dụng trên Klook đều có thể được tích lũy một số điểm thưởng mà Klook gọi là credits. Mỗi 10 credits tương ứng với 1 đô la Hồng Kông. Bạn có thể dùng số credits mà bạn tích lũy được này để đổi lấy giảm giá cho các đơn hàng sau của bạn. À! Để lại đánh giá giúp Klook cải thiện dịch vụ cũng giúp bạn tích credits đấy.

z1136644974242_d4c76cf18ba3856f12bb4c0096b7afe2

Tìm mã giảm giá/mã ưu đãi Klook để du lịch tiết kiệm hơn.

Klook thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho cả khách hành mới và cũ. Là khách hàng mới, bạn hãy sử dụng mã giới thiệu/mã ưu đãi Klook của mình là tốt nhất. Còn nếu bạn là khách hàng cũ? Thật vui mừng là blog của mình có cập nhật thường xuyên các chương trình đó, hãy tham khảo ngay dưới đây cho chuyến đi của bạn nhé.

Nhiều mã giảm giá KLook áp dụng cho từng khu vực du lịch nhất định:

Singapore Hồng Kông Bangkok Đài Bắc
JR Pass Tokyo Seoul Osaka
Kuala Lumpur Phuket Đài Trung Cao Hùng
Bali Sydney Dubai Los Angeles

Mã giảm HK$25 cho đơn hàng HK$100

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of