Monday, October 25, 2021
Trang chủ > Vay tiền nhanh online > Moneyveo – Vay tiền đơn giản. 90% duyệt ngay 2.000.000đ, 10 triệu đồng trong lần kế tiếp

Moneyveo – Vay tiền đơn giản. 90% duyệt ngay 2.000.000đ, 10 triệu đồng trong lần kế tiếp

Bạn đã thử nhiều nơi nhưng vẫn chưa có được khoản vay như mong đợi? Bạn đang cần một sự hỗ trợ tài chính nhỏ trong ngắn hạn?

Hãy đến với Moneyveo ngay để nhanh chóng có được 2 triệu đồng mà chi phí chỉ 13.000đ/1 triệu đồng/ngày nhé. Đây là một đơn vị vừa ra mắt vài tháng thôi nhưng đã có được sức hút vô cùng đặc biệt, khi lượng người quan tâm tăng gấp 2-3 lần/tháng và hiện nay đã có được hàng chục nghìn người mới tìm kiếm ngang bằng với những cái tên kỳ cựu như Doctordong, ATM Online,…

Moneyveo có thể hỗ trợ khoản vay như thế nào?

Tối đa 10 triện đồng trong 30 ngày bằng các điều kiện hết sức cơ bản và thủ tục tiện lợi qua di động chính là những gì mà Moneyveo có thể mang đến cho bạn. Thông qua nơi này, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và điền các thông tin đăng ký, upload một số ảnh giấy tờ liên quan rồi đợi xét duyệt là xong. Kết quả sẽ nhanh chóng trả về chỉ sau vài phút hay vài giờ kể từ khi họ nhận được đầy đủ những gì cần thiết.

hqdefault

Mô hình cho vay mà Money Veo đang triển khai là không hề mới lạ. Tuy phân khúc này có rất nhiều đơn vị hỗ trợ, nhưng chỉ một ít trong số đó là có chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp với các nguyên tắc hoạt động bài bản. Và Moneyveo sẽ là cái tên tiếp theo mà Mobilebank bổ sung trong danh sách những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn tham khảo.

Lãi suất và phí dịch vụ ở đây là hoàn toàn công khai, khách hàng sẽ biết được ngay khi đăng ký. Với mức 13.000đ/1 triệu đồng/ngày thì đây là một con số khá ấn tượng mà không nhiều nơi hỗ trợ đâu. Vì lý do này, Money Veo đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong những tháng gần đây. Dẫu vậy, khách hàng mới đến với Moneyveo thì bạn sẽ không được duyệt quá 2 triệu đồng. Lý do là vì các thông tin còn chưa đủ độ tin cậy, và bạn cần phải có nghĩa vụ thanh toán tốt thì mới được nâng hạn mức vào lần sau. Tất nhiên là điều đó sẽ còn phụ thuộc vào năng lực tài chính của bạn có phù hợp hay không nữa.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 2.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

Vay Money Veo cần điều kiện gì?

Tất nhiên, những thông tin bên trên chưa phải là toàn bộ lý do khiến cho Moneyveo hot đến thế, các điều kiện duyệt vay đơn giản chính là yếu tố quan trọng nhất khiến cho đơn vị này đang được nhiều khách hàng lựa chọn vay vốn. Cụ thể thì ai ai cũng có thể đăng ký và chỉ cần bạn có công việc và thu nhập tạm ổn, cộng với các quyền đầy đủ trên thiết bị để Money Veo xác minh được khách hàng có nhu cầu vay nghiêm túc là ngay lập tức sẽ được duyệt mà thôi. Điều đó sẽ được thể hiện qua các thông tin chi tiết bức ảnh chụp giấy tờ hay một danh bạ đầy đủ. Có đến hơn 80% khách hàng đến với Moneyveo đều nhận được giải ngân ngay trong lần đầu tiên đấy. Hãy đăng ký vay ngay đi nhé!

moneyveo-800×445

Cách thanh toán Moneyveo ra sao?

Bạn đã được Moneyveo hỗ trợ tài chính để vượt qua một vài vấn đề nhỏ trong cuộc sống rồi phải không? Xin chúc mừng nhé! Nhưng đừng quên thanh toán đúng hạn nhằm được xem xét hỗ trợ nhiều hơn vào lần sau, và cả tránh được một số rắc rối nữa. Hiện tại, chỉ có duy nhất một cách để bạn làm điều này mà thôi. Đó chính là giải pháp chuyển khoản ngân hàng qua internet banking hoặc gửi tiền tại chi nhánh.

Nhằm đảm bảo an toàn, tránh bị kẻ xấu lợi dụng thì các thông tin chuyển khoản chỉ có duy nhất trong tin nhắn SMS mà khách hàng nhận được lúc duyệt vay. Hãy kiểm tra và thực hiện sớm đi nhé. Trong trường hợp không đủ khả năng chi trả, bạn cũng cần phải kịp thời liên hệ tổng đài để được hỗ trợ gia hạn mà chỉ cần gửi trước một phần.

Moneyveo
Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.
Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 031682035 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 04/03/2020.
Hotline: 1800646475

Những lựa chọn khác đáng tham khảo khi bị từ chối bởi Money Veo hay không hài lòng với dịch vụ của họ

Như đã nói, Moneyveo chỉ là một người em trong lĩnh vực tài chính online cho khoản vay nhỏ mà thôi. Tuy rằng rất tốt nhưng không phải 100% khách hàng tìm đến đều sẽ được hỗ trợ. Bạn cảm thấy không hài lòng với những gì mà Moneyveo mang lại, hay đã bị họ từ chối? Hãy xem ngay danh sách tổng hợp dưới đây với hàng chục lựa chọn đáng chú ý. Trong đó còn có rất nhiều công ty tài chính/ngân hàng hay đơn vị cho vay cầm đồ có hạn mức hết sức hấp dẫn đến cả trăm triệu đồng mỗi khoản vay đấy.

Chúc bạn sớm tìm được giải pháp phù hợp cho tình hình hiện tại!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of