Bạn đang cần một khoản vay nhỏ nhưng vẫn chưa biết phải tìm kiếm ở đâu? Với nhu cầu dưới 20 triệu đồng trong nhiều nhất là 4 tháng, Ơi Vay sẽ hỗ trợ bạn vượt qua khó khăn hiện tại một cách dễ dàng và nhanh chóng. Không những thế, đây cũng là một trong số ít những nền tảng cho vay tiền online ở thời điểm này đã có hỗ trợ thanh toán tiện lợi bằng Momo – ví điện tử nhiều người dùng nhất Việt Nam đấy. Cùng tìm hiểu nhé!

Ơi Vay có thể mang lại những gì?

Ơi Vay là một ứng dụng hiện đã có mặt trên hệ điều hành Android, mang lại dịch vụ cấp tín dụng nhỏ trong ngắn hạn. Thông qua nơi này, quá trình đăng ký vay của bạn sẽ được tinh giảm đáng kể nhờ vào sức mạnh internet và smartphone trong thời buổi công nghệ như hiện nay. Cụ thể thì bạn sẽ không cần phải tốn công ra tận chi nhánh để làm thủ tục, và cũng sẽ không phải tốn nhiều thời gian để chuẩn bị các giấy tờ photo làm hồ sơ. Tất cả những gì cần làm chỉ là cài đặt app, đăng ký tài khoản và điền thông tin vay, upload một vài hình ảnh liên quan là xong. Sau vài phút hay vài giờ, quá trình thẩm định sẽ diễn ra và có kết quả vô cùng nhanh chóng, tiến hành giải ngân ngay lập tức nếu được duyệt. Như vậy, mọi nhu cầu dù là gấp gáp đến đâu cũng sẽ được giải quyết ngay trong ngày hay chỉ trong một buổi mà thôi.

Hạn mức: 1.000.000đ – 20.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ, trong nhiều nhất 30 ngày
Thời gian vay: 91 – 120 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

Đăng ký vay Ơi Vay cần điều kiện gì và các bước ra sao?

Không chỉ ở riêng Ơi Vay, mà khi tìm đến các giải pháp tài chính online trên di động nói chung, bạn đều không cần phải đáp ứng các điều kiện quá phức tạp nhưng vẫn có thể được hỗ trợ vay vốn. Đây chính là một sự lựa chọn hàng đầu cho những ai không đủ khả năng vay ở các ngân hàng/công ty tài chính truyền thống. Bạn đang quan tâm ư? Chỉ cần là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động và có một công việc với thu nhập tạm ổn thì cứ tự tin đăng ký đi nhé.

Capture

Hiện tại, Ơi Vay chưa hỗ trợ cách thức đăng ký vay qua website như ATM Online hay Doctordong đang triển khai. Vì thế, muốn vay tiền ở đây thì cách duy nhất mà bạn có thể làm đó chính là lên Google Play và cài đặt app này về máy. Sau đó đăng ký tài khoản và cung cấp thông tin cũng như các hình ảnh liên quan để đăng ký và đợi xét duyệt. Chúc bạn sớm nhận được tin vui.

Thanh toán khoản vay tại Ơi Vay như thế nào?

Ơi Vay là một trong những cái tên tiêu biểu với phân khúc cho vay nhỏ trong ngắn hạn qua di động. Sự chuyên nghiệp và đầu tư bài bản của họ đã được thể hiện qua việc có hỗ trợ và liên kết với Momo trong thanh toán để tăng tính tiện lợi cho người dùng. Chúc mừng bạn đã có khoản vay ở đây nhé! Trong lần đầu làm quen với Ơi Vay thì khách hàng mới thường chỉ được duyệt một khoản nhỏ để làm quen mà thôi. Bạn sẽ cần phải thanh toán đúng hạn để tránh các rắc rối và được xem xét nâng hạn mức trong tương lai. Hãy làm theo hướng dẫn sau:

  • Mở ứng dụng Momo
  • Chọn thanh toán khoản vay
  • Chọn Ơi Vay
  • Nhập số hợp đồng
  • Kiểm tra các thông tin và nhập số tiền cần thanh toán
  • Xác nhận giao dịch

Hướng dẫn nhận ưu đãi đến 999.000đ cho lần đầu dùng Momo

Ơi Vay
Email: hotro@oivay.vip
Hotline: 03779110990
Địa chỉ: Tầng 3, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 06, Quận 3, Hồ Chí Minh

Những lựa chọn khác tương tự Ơi Vay

Trong trường hợp bạn không hài lòng với những gì mà Ơi Vay mang lại hoặc đã bị họ từ chối vay thì cũng không có gì đáng phải lo lắng cả. Vẫn còn đó rất nhiều nơi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Tất cả đều đã được Mobilebank.vn tổng hợp ngay tại danh sách bên dưới. Toàn bộ ở đó đều là những tổ chức tín dụng được tìm kiếm nhiều nhất 2022 này đấy.

Chúc bạn sớm có được sự hỗ trợ ưng ý để vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of