Phải làm gì khi ví rỗng những ngày cuối tháng nhưng nhận được lời mời sinh nhật, cưới hỏi? Phải làm gì khi sắp đến ngày nhận lương nhưng xe bị hỏng, điện thoại hư? Với nhu cầu vài triệu đồng, các ngân hàng công ty tài chính hiện chưa thể giải quyết cho bạn. Vì mức đáp ứng tối thiểu đang là từ 10 triệu đồng trong 12 tháng.

Do đó, các nền tảng ứng dụng/website cho vay online sẽ là nơi để bạn tìm đến, nếu rơi vào các tình cảnh kể trên và đủ khả năng hoàn trả sớm. Takomo sẽ là một lựa chọn rất tốt mà MobileBank muốn giới thiệu hôm nay với cách thức đăng ký tiện lợi, điều kiện duyệt đơn giản, tốc độ xử lý nhanh chóng và phí dịch vụ thấp.

Takomo là gì?

Takomo là một nền tảng cho vay online trên di động nhờ vào công cuộc chuyển đổi số trong ngành tài chính. Đến với giải pháp này, bạn chỉ cần ngồi ở nhà với một thiết bị điện tử thông minh là đã có thể đăng ký vay một khoản nhỏ trong vài tuần mà không cần gặp mặt. Chỉ sau vài phút, hệ thống sẽ tiến hành thẩm định nhanh chóng để trả về kết quả giúp bạn vượt qua khó khăn đang gạp phải

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Sau vài phút
Ưu đãi: Miễn phí với mức duyệt tối thiểu

TAKOMO-1

Đăng ký vay Takomo như thế nào? Cần lưu ý gì?

Công nghệ chính là những gì bạn được tận hưởng trong thời đại này. Với những bước tiến của thị trường tài chính 4.0, bạn không cần phải vất vả chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ để đăng ký vay như trước. Mà chỉ cần một chiếc máy tính hay bất kỳ thiết bị điện tử thông minh nào có kết nối internet, là bạn đã có thể gửi yêu cầu vay vốn đến Takomo rồi đấy.

Những gì bạn cần cung cấp cho Takomo để được xét duyệt là thông tin cá nhân như tên, ngày sinh, cmnd,… tình hình thu nhập và một vài hình ảnh liên quan. Hãy cố gắng điền mọi thứ thật chính xác trong lần đầu tiên. Vì nếu sai sót thì hầu hết các tổ chức tín dụng đều nghi ngờ đó là dấu hiệu của gian lận. Điều này sẽ dễ dẫn đến tình trạng hồ sơ của bạn bị từ chối.

Bạn đang gặp khó khăn ư? Hãy thử đăng ký vay với Takomo ngay đi nhé!

Capture
Cách thanh toán vay Takomo

Dẫu rằng có thể xét duyệt lên đến 10 triệu đồng, tuy nhiên trong lần đầu tiên vay thì Takomo khó có thể hỗ trợ bạn ở mức cao. Vì thế, bên cạnh việc nâng cao năng lực bản thân thì thanh toán tốt chính là yếu tố vô cùng quan trọng, để lần sau tìm đến đây bạn có thể được vay nhiều hơn. Hãy thực hiện thật đúng hạn qua các cách bên dưới:

  1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại lk.takomo.vn trên website để lấy thông tin Số Tài Khoản Thanh Toán cho hợp đồng của bạn.
  2. Đăng nhập vào Internet Banking hoặc vào ví điện tử MOMO/ViettelPay/Zalopay/Airpay mà bạn muốn sử dụng để thanh toán.
  3. Chọn phương thức chuyển tiền đến tài khoản để tiến hành thanh toán. (Với Internet Banking vui lòng chọn hình thức chuyển tiền nhanh qua số tài khoản)
  4. Chọn ngân hàng hưởng: VPBANK
  5. Nhập Số Tài Khoản Thanh Toán (lấy bước 1) vào ô Tài khoản thanh toán.
  6. Kiểm tra số tiền và các thông tin khác liên quan đến khoản vay cần thanh toán và nhấn “Tiếp tục/Thực hiện giao dịch”.
  7. Nhập số tiền muốn thanh toán, sau đó nhập mã PIN hoặc OTP và bấm nút “Thanh toán”.
  8. Xác nhận thanh toán và đăng nhập vào tài khoản tại lk.takomo.vn để kiểm tra khoản thanh toán đã ở trạng thái thành công.

Ngân hàng thụ hưởng: Techcombank
Chi nhánh: Thắng Lợi – TP.HCM
Tên tài khoản thụ hưởng: Công Ty TNHH MANUTA
Số tài khoản thu hưởng: 19036543867034
Nội dung thanh toán: (Họ tên) + thanh toán hợp đồng số (số hợp đồng vay)

Takomo – Được phát triển bởi EIB Asia CO.LTD. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316476405, cấp ngày 07 SEP 2020 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 9723321
Email: hotro@takomo.vn

Tham khảo thêm nhiều lựa chọn hơn bên cạnh Takomo

Chúc bạn sớm nhận được sự hỗ trợ từ Takomo nhé! Đừng quên xem thêm nhiều gợi ý hơn về việc vay vốn từ Mobilebank. Tất cả những nền tảng cho vay tốt nhất hiện nay đều đã được tổng hợp:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of