Vay tiền không thế chấp luôn là một sự lựa chọn hàng đầu khi chúng ta gặp khó khăn. Với sự phát triển và hỗ trợ tích cực của những công nghệ trong thời đại 4.0 này, việc đó còn đơn giản hơn nữa khi thông qua chiếc điện thoại di động, bạn chỉ cần ngồi ở nhà là đã có thể đăng ký vay và biết ngay kết quả.

Tamo chính là một nơi như thế với chính sách ưu đãi 0% lãi suất và phí dịch vụ cho khách hàng mới để làm quen. Bạn đang cần một khoản vay nhỏ trong ngắn hạn để vượt qua khó khăn? Trong tháng 7 này, tuyệt đối không được bỏ qua chương trình vay tiền Tamo đâu đấy.

Những gì mà Tamo có thể mang lại

Tamo vận dụng tối đa sức mạnh của internet và sự thông minh của chiếc điện thoại smartphone. Để thông qua đó, mọi thủ tục vay tiền là đơn giản nhất với hạn mức mà mỗi khách hàng nhận được tối đa  1 – 15 triệu đồng trong 7 – 30 ngày. Bạn sẽ không tốn công ra tận chi nhánh để đăng ký, cũng không cần phải vất vả photo giấy tờ gì cho hồ sơ của mình cả. Tất cả chỉ cần điền và chụp ảnh trên di động cho Tamo là đủ.

Hạn mức: 1.000.000đ – 15.000.000đ
Khoản vay đầu: < 5.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h
Ưu đãi: 0% lãi suất và phí dịch vụ cho khách hàng mới

Với cách làm tiện lợi đó, việc đăng ký vay tiền ở Tamo không chỉ đơn giản mà còn rất nhanh chóng biết được kết quả, nhờ vào những thuật toán có khả năng xử lý tự động ở đây. Theo thống kê, ở Tamo trung bình khoảng thời gian mà một khách hàng từ khi cung cấp đầy đủ các thông tin, cho đến lúc nhận được giải ngân về tài khoản ngân hàng chỉ vài chục phút mà thôi. Đối với vài trường hợp thì muộn nhất là trong ngày là bạn đã có thể giải quyết được khó khăn đang gặp phải rồi.

unnamed

Điều kiện và cách đăng ký vay tiền Tamo

Hoàn toàn không khó để được vay tiền ở Tamo nói riêng và các nền tảng online khác nói chung. Bất cứ ai trong độ tuổi lao động với một công việc và thu nhập tạm ổn đều sẽ có cơ hội nhận được hỗ trợ khi đăng ký. Các thông tin càng đầy đủ và chính xác thì sẽ có tỉ lệ duyệt càng cao. Trong đó, bạn bắt buộc phải chấp nhận mọi quyền mà Tamo yêu cầu trên điện thoại để giúp họ xác thực được những gì mà bạn cung cấp, phục vụ cho việc thẩm định được nhanh và chuẩn.

Hướng dẫn thanh toán và gia hạn khoản vay tại Tamo

Trong số những nền tảng cho vay online trên di động mà mình đã giới thiệu, có rất ít nơi hỗ trợ gia hạn khoản vay. Bên cạnh Doctordong thì Tamo cũng có giải pháp tương tự cho những ai không đủ khả năng tất toán khi đến kỳ. Tất nhiên là bạn sẽ phải tốn thêm một khoản phí để gia hạn, và cần phải thanh toán trước một phần nhỏ. Hiện tại, thời gian tối đa mà Tamo chấp nhận gia hạn là 30 ngày. Muốn thực hiện điều này, bạn vui lòng truy cập website Tamo và đăng nhập. Sau đó chọn tính năng gia hạn để xem các thông tin và thanh toán theo 2 lựa chọn dưới đây:

Thanh toán khoản vay Tamo bằng chuyển khoản ngân hàng

 • Nội dung thanh toán: Thanh toan HD “Số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân”
 • Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
  Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
  Số tài khoản: 072.100.0643701
  Tại Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
  Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
  Số tài khoản: 173 398 581
  Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) – Chi nhánh Bến Thành

tamo-giai-phap-tai-chinh-online-hieu-qua

Thanh toán Tamo bằng tiền mặt tại quầy giao dịch Viettel Post

 1. Đến các điểm giao dịch hoặc bưu cục của Viettel Post bất kỳ trên toàn quốc.
 2. Cung cấp số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân cho Giao dịch viên
 3. Xác nhận với Giao dịch viên nội dung thanh toán khoản vay là Gia Hạn hoặc Tất Toán hợp đồng
 4. Thanh toán khoản vay và nhận Biên lai thanh toán (Khách hàng lưu ý giữ Biên Lai thanh toán trong trường hợp cần xác minh đã thanh toán)

Tamo – Được phát triển bởi CÔNG TY TNHH SOFI SOLUTIONS
Địa chỉ: NTA Building, 469 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3,TPHCM
Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315524092 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/02/2019
CSKH: 190 098 9980. hotro@tamo.vn
Hỗ trợ thanh toán: 086 627 2345. hotrothanhtoan@tamo.vn

Đối tác tài chính hỗ trợ khoản vay
CÔNG TY TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
Địa chỉ: 529/60 A Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
Tel: 086 627 2345
Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315413378 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 28/11/2018

Những giải pháp thay thế Tamo khi bị từ chối

Trong số những nơi cho vay trực tuyến trên di động phổ biến hiện nay, Tamo khá nổi bật nhưng tất nhiên là không phải ai cũng sẽ chắc chắn 100% được vay ở đây. Mỗi nơi như vậy sẽ có những nguyên tắc thẩm định riêng khác nhau. Và cho dù bạn có bị từ chối ở bất cứ đâu đi nữa, thì cũng vẫn còn nguyên cơ hội để được vay tiền ở nơi khác. Ngay bên dưới đây, Mobile Bank đã tổng hợp sẵn một danh sách bao gồm những cái tên tốt nhất 2022 cho bạn tham khảo rồi đấy. Chúc bạn sớm có được khoản vay phù hợp nhu cầu để vượt qua khó khăn nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of