Monday, October 25, 2021
Trang chủ > Vay tiền nhanh online > Ufun (Movay) – Vay dễ, duyệt nhanh chóng, lãi suất hấp dẫn

Ufun (Movay) – Vay dễ, duyệt nhanh chóng, lãi suất hấp dẫn

Trong số rất nhiều ứng dụng vay tiền trên di động mà Mobile Bank đã giới thiệu, tuy rằng Ufun (tên gọi trước đây là Movay) không có những ưu đãi phí dịch vụ cho khách hàng mới, nhưng lại có mức lãi suất khá tốt chỉ 15%/năm. Chính vì vậy, tuyệt đối bạn không nên bỏ qua nơi này khi có nhu cầu tìm kiếm một khoản vay nhỏ trong ngắn hạn để vượt qua khó khăn. Hãy đến với Movay (Ufun) ngay để nhận giải ngân chỉ sau vài phút với các thủ tục vô cùng đơn giản nhé!

Đôi nét về Ufun (Movay)

Ufun là một ứng dụng vay tiền vừa được đổi tên từ Movay trong tháng 8/2020 này và được phát triển bởi AnnaBelle8522. Giống như bao nhiêu nơi khác, Ufun cũng hoạt động theo mô hình P2P Lending, với chức năng cung cấp nền tảng công nghệ, hỗ trợ kết nối người có nhu cầu tài chính và đối tác hỗ trợ tín dụng của họ lại với nhau.

Thông qua Movay (Ufun), bạn sẽ được vay một khoản tiền nhỏ theo hình thức tín chấp (không thế chấp tài sản) trong ngắn hạn để giải quyết các khó khăn của cuộc sống. Mức tối đa mà ứng dụng này có thể hỗ trợ nằm trong khoảng 1 – 10 triệu đồng cho thời hạn 91 -180 ngày và lãi suất chỉ từ 15%/năm mà thôi.

movay-ufun

Điều kiện và cách vay tiền Movay (Ufun)

Ở các ứng dụng cho vay P2P nói chung và Movay nói riêng, điều kiện để được vay tiền là rất đơn giản. Chính vì thế mà mô hình này được người trẻ năng động hưởng ứng rất mạnh mẽ, phục vụ cho những đám tiệc bất ngờ vào cuối tháng và có thể nhanh chóng hoàn trả khi đến kỳ lương. Đó cũng là giải pháp thay thế hữu hiệu cho những ai không đủ điều kiện vay một số tiền lớn hơn tại các ngân hàng/công ty tài chính.

Nhìn chung khi vay tiền tại Ufun (Movay), bạn chỉ cần cung cấp ảnh chụp CMND/CCCD cùng chân dung là được, các thông tin khác thì khai báo cho thật chính xác là xong. Ngoài yếu tố thu nhập hằng tháng quyết định số tiền được duyệt thì thông tin liên hệ tham chiếu, hay vài quyền cơ bản trên thiết bị để app Movay (Ufun) xác thực hồ sơ cũng tương đối quan trọng nhằm giúp bạn vượt qua được vòng thẩm định.

Tóm lại, những gì mà người vay tiền ở Ufun (Movay) cần có là:

  • Công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Có CMND/CCCD còn thời hạn (dưới 15 năm)
  • Có công việc và thu nhập tạm ổn
  • Có một thiết bị di động thông minh để cài đặt app vay tiền Movay (Ufun)
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân

Bạn quan tâm tới hình thức này và muốn vay ngay hôm nay? Hãy lên chợ ứng dụng và tìm kiếm bằng từ khóa “movay” hoặc “ufun” và sau đó tải app được phát triển bởi AnnaBelle8522 về máy và đăng ký vay ngay thôi!

Những hình thức vay tiền qua app khác tương tự Ufun (Movay)

Movay (Ufun) rất đáng để bạn tham khảo khi có nhu cầu tài chính nhỏ, bởi nơi này cung cấp dịch vụ với lãi suất tương đối tốt chỉ 15%/năm. Tuy nhiên đây không phải là lựa chọn duy nhất của bạn vào lúc này. Thực tế thì lĩnh vực vay tiền online qua ứng dụng có hàng chục giải pháp luôn sẵn sàng giúp cho bạn số tiền dưới 10 triệu như đã nói bên trên. Tất cả những gì ưu tú nhất đề đã được Mobile Bank tổng hợp và cập nhật liên tục ngay dưới đây. Chúc bạn sớm vượt qua được khó khăn lần này với một khoản vay thật tốt để cuộc sống tươi vui hơn nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of