Monday, October 25, 2021
Trang chủ > Vay tiền nhanh online > Uvay – Nơi bạn có thể vay tiền online nhanh chỉ sau 30 phút, tối đa đến 10 triệu đồng

Uvay – Nơi bạn có thể vay tiền online nhanh chỉ sau 30 phút, tối đa đến 10 triệu đồng

Có rất nhiều nơi để bạn vay tiền online. Tuy vậy, chỉ một số nào đó là được nhiều người lựa chọn bởi sự uy tín và tốc độ nhanh chóng. Uvay chính là một cái tên như thế mà mình muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này. Không chỉ hỗ trợ trợ tối đa 10 triệu chỉ sau 30 phút cùng thời hạn 7 – 30 ngày, mà bạn sẽ còn nhận thêm được một chút ưu đãi phí dịch vụ cho lần đầu tiên tham khảo Uvay từ Mobile Bank nữa đấy.

app-vay-tien-uvay

Ở Uvay có gì?

Uvay là một ứng dụng cho vay online trên di động. Ở thời điểm hiện tại, cái tên này có hàng triệu lượt tải và đã không ít lần lọt top thịnh hành danh mục tài chính trên Google Play đấy. Nếu bạn là một người khá quen mặt với thị trường tài chính thì chắc hẳn không lạ lẫm gì các hình thức vay tiền như Uvay. Đó là những Cashwagon, Vdong, IDong,… Hầu hết những app vay tiền này đều giới thiệu là đang hoạt động theo mô hình cho vay ngang hàng P2P (có chức năng kết nối giữa người có nhu cầu vay vốn và đơn vị hỗ trợ lại với nhau). Ở đây, bạn chỉ có thể vay một khoản vay nhỏ trong phạm vi tối đa 10 triệu đồng (một số nơi có thể là 15 hay 20 triệu đồng) trong thời hạn 7 – 30 hoặc 90 ngày.

Ưu điểm khi vay tiền online qua Uvay nói riêng và các ứng dụng cho vay kiểu này nói chung, đó là bạn sẽ không phải mất công chuẩn bị giấy tờ hồ sơ phức tạp. Mà chỉ cần điền thông tin và upload hình ảnh đăng ký qua app là xong. Không chỉ vậy, với cách thu thập thông tin nhanh chóng như thế, họ cũng sẽ dễ dàng xử lý hơn để trả về kết quả một cách thần tốc. Thông thường thì bằng những thuật toán gần như tự động hoàn toàn, chỉ sau 30 phút là bạn để biết được mình có vượt qua vòng thẩm định hay không rồi. Nếu được xét duyệt, tiền giải ngân thường bắt buộc phải chuyển về duy nhất tài khoản ngân hàng chính chủ của người đăng ký mà thôi.

uvay

Vay tiền online Uvay và nhận ưu đãi phí dịch vụ

Không chỉ tại Uvay mà ở bất cứ một ứng dụng cho vay nào khác theo hình thức này, thì bạn cũng sẽ phải chịu thêm phí dịch vụ cho những công nghệ kết nối như đã nói trên kia bên cạnh lãi suất. Nhưng không sao, Mobile Bank không chỉ mang đến bạn những địa chỉ cho vay uy tín, mà cả những ưu đãi nữa. Hãy để lại số điện thoại và nhận OTP kích hoạt mật khẩu ngay dưới đây, bạn sẽ có thêm ly cafe cho ngày mới sảng khoái hơn đấy. Nếu là tạo tài khoản trực tiếp trên ứng dụng thì sẽ đánh mất cơ hội này. Đừng bỏ lỡ nhé!

TẢI ỨNG DỤNG UVAY
Rồi thì mở Uvay, đăng nhập và tạo khoản vay thôi. Hy vọng rằng bạn sẽ biết được kết quả và nhận tiền thật nhanh cho lúc khó khăn này. Chúc may mắn!
vay uvay

Cách thanh toán khi đã được Uvay duyệt

Tất nhiên vay là phải có trả. Ở bất cứ đâu cũng vậy, bạn nên có trách nhiệm thanh toán đúng hạn để tránh những rắc rối và nâng cao hạn mức cho lần vay tiếp theo tại đây. Cách duy nhất mà bạn có thể thực hiện điều này với Uvay đó là chuyển khoản ngân hàng với các thông tin như sau:

  • Ngân hàng Woori Bank Viet Nam, Số tài khoản: 902008888888
  • Thông tin chuyển khoản bạn điền: UVAY TÊN CỦA BẠN mà Uvay đã tạo riêng cho bạn

Hãy xem thêm chi tiết trên ứng dụng để có những cập nhật mới và chuẩn xác nhất. Vì những gì mình cung cấp ở đây chỉ có giá trị tham khảo tại thời điểm viết bài mà thôi.

vay-tien-uvay

Bạn đánh giá Uvay thể nào? Để lại bình luận chia sẻ ý kiến với mọi người nhé. Đừng quên theo dõi Mobile Bank để có nhiều lựa chọn hấp dẫn hơn. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Uvay – Ứng dụng được phát triển bởi Công ty TNHH Hoàng Kim Cát
Địa chỉ: 90/5 Nguyễn Thông, P9, Q3, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0984026661

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of