Với ngân hàng trên di động Vamo, bạn sẽ được vay đơn giản chỉ với CMND và thủ tục trực tuyến 100%, biết kết quả sau vài phút để giải quyết các vấn đề đang gặp phải một cách nhanh chóng nhất. Bạn đang có nhu cầu tìm một khoản vay như thế nào? Hãy tìm hiểu và tham khảo Vamo ngay hôm nay để không bỏ lỡ những điều hấp dẫn nhé!

Vamo là gì?

Vamo là một cái tên còn khá mới trong làng tín dụng online trên di động. Tuy nhiên, cách thức hoạt động ở đây lại khá bài bản và chuyên nghiệp, từ giao diện đăng ký trên trang chủ cho đến quy trình xử lý hồ sơ thông minh và tiện lợi, khiến cho rất nhiều người hài lòng. Vì lẽ đó, Vamo đã và đang trở nên hot hơn từng ngày, được nhiều khách hàng tìm đến mỗi khi gặp khó khăn để được hỗ trợ một khoản vay nhỏ trong ngắn hạn.

vamo-vay-tien
Tại Vamo, bạn sẽ được hỗ trợ 500.000đ – 10 triệu theo cách thức trực tuyến qua di động mà chỉ cần CMND là có thể đăng ký. Thời hạn tối đa để hoàn trả là 7 – 30 ngày cùng tốc độ xử lý và trả về kết quả thẩm định sau vài phút hoặc vài giờ, muộn lắm là trong ngày hoặc 24h kể từ khi tiếp nhận thông tin đầy đủ. Tuy vậy, trong lần đầu tiên thì những khách hàng mới của Vamo chỉ được vay nhiều nhất là 1.500.000đ mà thôi. Bạn sẽ cần phải thực hiện nghĩa vụ thanh toán thật tốt để được nâng cao tín nhiệm và vay nhiều hơn trong những lần tiếp theo quay lại đây.

Theo giới thiệu, mô hình hoạt động của Vamo cũng hoàn toàn giống với rất nhiều nền tảng cho vay trên di động khác. Đó chính là P2P Lending với chức năng trung gian kết nối người đi vay và đối tác tài chính hỗ trợ lại với nhau. Chứ bản thân Vamo không trực tiếp cung cấp khoản vay cho bạn. Vì lẽ đó, khi vay tiền, tại Vamo nói riêng và các app online nói chung thì bên cạnh lãi suất, khách hàng sẽ chi thêm một khoản phí dịch vụ cho những công nghệ mà họ sử dụng.

Capture

Với những gì mà MobileBank quan sát được, lãi suất và chi phí của Vamo rất minh bạch và cạnh tranh. Trong số những địa chỉ cho vay trực tuyến trên di động đơn giản hiện nay, thì nơi này hoàn toàn xứng đáng nằm trong top những nơi tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn nơi này để được hỗ trợ tín dụng vào những lúc cấp bách.

Cách đăng ký vay tiền Vamo

Hiện tại, Vamo khá giống với Cash24 khi chỉ hỗ trợ đăng ký sơ bộ trước qua website và sẽ liên hệ để tư vấn cụ thể sau, chứ chưa giới thiệu phiên bản ứng dụng. Vì thế, nếu muốn vay tại Vamo thì bạn hãy nhấn vào nút dưới đây nhé:

Vamo – Được phát triển bởi Viaconto co. Ltd
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315687749
Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hotline: 1900 6334 82
Email: hotro@vamo.vn

vamo-vay-tien-online

Bên cạnh Vamo, bạn vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn khác

Vamo không phải là nơi duy nhất hỗ trợ bạn vay tiền online nhanh chóng. Trên thị trường này, con số những nơi có thể giúp bạn như thế có thể lên đến hàng trăm. Nhưng chỉ một vài trong số đó là thực sự tốt để bạn tham khảo mà thôi. Ngay bên dưới, MobileBank đã tổng hợp và cập nhật liên tục để bạn dễ dàng lựa chọn hơn rồi đấy. Chúc bạn sớm có được một khoản vay thật tốt để vượt qua khó khăn nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of