Những nền tảng tín dụng online trên di động đang là lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ với nhu cầu vay vài triệu đồng trong ngắn hạn. Trong số hàng chục cái tên mà Mobile Bank đã giới thiệu, thì H5 Vay Fast đã và đang nổi lên đặc biệt với sự quan tâm đột biến từ phía người dùng. Theo số liệu từ Google, từ khóa Vay Fast hiện có đến hơn 150.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng và không ngừng tăng.

Bạn đang gặp một chút khó khăn? Bạn đang cần vay một số tiền nhỏ và đủ khả năng hoàn trả sớm? Hãy đến với Vay Fast!

Vay Fast là gì? Vay Fast hỗ trợ vay bao nhiêu?

Vay Fast là một giải pháp tài chính đơn giản trên di động. Khách hàng của Vay Fast chỉ cần ngồi ở nhà và truy cập website là đã có thể đăng ký vay, mà không cần tốn nhiều công sức chuẩn bị hồ sơ hay gặp mặt để làm thủ tục như cách thức vay thông thường tại một số ngân hàng/công ty tài chính.

Vì tiện lợi như thế cho nên tốc độ xử lý thẩm định ở Vay Fast cũng rất nhanh. Qua đó giúp các bạn trẻ có thể nhanh chóng giải quyết được vấn đề nho của mình. Tuy nhiên, việc này vẫn còn một số khuyết điểm là rủi ro tín dụng cao. Do vậy, khách hàng của Vay Fast hiện chỉ có thể nhận sự hỗ trợ nhỏ trong ngắn hạn mà thôi.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h
Ưu đãi:  phí dịch vụ

logo2.a539af3

Điều kiện vay tiền tại Vay Fast là gì? Đăng ký vay Vay Fast như thế nào?

Hỗ trợ nhanh và đăng ký dễ dàng chỉ là 2 trong số nhiều ưu điểm của Vay Fast nói riêng và một hình tín dụng online trên di động nói chung. Điểm đặc biệt nhất khiến nhiều người lựa chọn cách vay tiền này chính là có điều kiện duyệt dễ dàng. Hầu như ai ai lựa chọn Vay Fast cũng đều có cơ hội nhận được khoản vay. Theo một số thông tin thì tỉ lệ duyệt có thể lên đến 80% đối với các cá nhân là công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động và có một công việc với thu nhập rõ ràng.

Bạn cần vay tiền tại Vay Fast? Hãy nhấn vào nút bên dưới để đi đến trang vay vốn và cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu, cũng như một số hình ảnh liên quan. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chấp thuận những quyền mà Vay Fast đòi hỏi nữa nhé. Sau đó, việc còn lại là ngồi đợi Vay Fast trả về kết quả thẩm định. Bạn sẽ cần một tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng thông tin/tên đăng ký vay) để nhận giải ngân nếu được duyệt. Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng, hãy tham khảo một số cách mở tài khoản online mà không cần ra chi nhanh ở cuối bài viết.

z2852538517151_8ea1fc4b43a62f42734c1f4d242e26df

Những giải pháp tài chính tương tự Vay Fast

Vay Fast không phải là lựa chọn duy nhất để bạn tìm đến vào những lúc khó khăn. Bạn vẫn còn rất nhiều nơi khác để tham khảo với hạn mức vay từ nhỏ đến lớn, ngắn đến dài hạn vô cùng đa dạng. Ngay bên dưới, Mobile Bank đã tổng hợp một danh sách đầy đủ để bạn không bỏ sót bất cứ lựa chọn tốt nào.

Chúc bạn sớm tìm được sự hỗ trợ ưng ý và vượt qua khó khăn!

Mở tài khoản ngân hàng online trên điện thoại không cần ra chi nhánh ngân hàng

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of