Monday, October 25, 2021
Trang chủ > Vay tiền nhanh online > VAY GAP – Vay online cho nhu cầu gấp gáp trên di động

VAY GAP – Vay online cho nhu cầu gấp gáp trên di động

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho vay online trên di động, nhằm giúp chúng ta có được sự hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi để vượt qua những khó khăn gấp gáp. VAY GAP chính là một giải pháp như thế, dẫu rằng bản thân nơi này chưa thực sự nổi tiếng như những Doctordong, ATM Online, Cash24,… mà chúng ta đã từng biết nhưng cũng khá đáng để tham khảo. Bạn đã thử ở nhiều nơi nhưng vẫn chưa có được khoản vay phù hợp? Hãy cùng ghé thăm VAY GAP xem sao nhé!

VAY GAP là gì?

VAY GAP là một app cho vay trên di động được phát triển bởi Money-Ball. Với sự vận dụng sức mạnh của công nghệ smartphone và kết nối internet, những mô hình cho vay tương tự VAY GAP sẽ giúp khách hàng có thể tiện lợi hơn trong việc đăng ký. Khi chỉ cần điền vài thông tin và upload các hình ảnh cần thiết là được, mà hoàn toàn không tốn công photo giấy tờ hay làm thủ tục rườm rà như khi vay qua các ngân hàng/công ty tài chính truyền thống. Bên cạnh đó, tốc độ xử lý và thẩm định cũng ấn tượng hơn nhiều khi có thể trả về kết quả chỉ sau vài chục phút hoặc vài giờ.

Đúng với cái tên của nó, VAY GAP là nơi đáp ứng những nhu cầu vay tiền gấp gáp của bạn.

Capture

Tuy có rất nhiều ưu điểm, nhưng hình thức vay này không phải không có nhược điểm. Đó chính là việc thu thập thông tin online vẫn còn gì đó thiếu xác thực. Do vậy, khoản vay mà khách hàng nhận được thường là không cao. Kèm theo đó, nếu bạn vay tiền ở VAY GAP nói riêng và các mô hình tương tự nói chung thì sẽ còn tốn thêm một khoản phí dịch vụ bên cạnh lãi suất nữa. Lý giải cho điều này, đa phần những nơi cho vay đều khẳng định họ chỉ là cầu nối trung gian tín dụng và cần phải thu thêm số tiền đó (tùy mỗi khoản vay) phục vụ chi phí nghiên cứu những công nghệ mà họ cung cấp.

Hạn mức: 2.000.000đ – 10.000.000đ
Lãi suất: Nhiều nhất 19.2%/năm kèm phí dịch vụ
Thời gian vay: Tối đa 365 ngày (lần vay đầu thường được duyệt dưới 1 tháng)
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

Điều kiện và cách vay tiền VAY GAP

Bên cạnh sự tiện lợi và tốc độ xử lý ấn tượng, hình thức vay tiền online qua ứng dụng nói chung và VAY GAP nói riêng còn được lựa chọn nhiều là bởi có điều kiện đơn giản, ai ai cũng có cơ hội được duyệt vay. Đa phần các thông tin đăng ký đều do bạn khai báo và chỉ thẩm định bằng một cuộc gọi duy nhất, hoàn toàn không làm phiền người thân hay xác minh phức tạp tại nơi làm việc như hình thức vay qua ngân hàng/công ty tài chính. Một số yếu tố quan trọng phục vụ cho khả năng được duyệt vay của bạn là:

  • Công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Có công việc và thu nhập tạm ổn
  • Các hình ảnh liên quan được chụp rõ nét
  • Các quyền mà app yêu cầu đều được chấp thuận
  • Có thông tin tài khoản ngân hàng chính chủ

Bạn đang mong muốn có được một khoản vay từ VAY GAP? Hãy lên Google Play tải ứng dụng này về và đăng ký ngay nhé!

Thông tin liên hệ: VAY GAP
Địa chỉ doanh nghiệp: Lo B2B, Đường 23, Khu phố 2, Phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
Email: vaygapservice@gmail.com
Số điện thoại: 02836207101

Những giải pháp khác tương tự VAY GAP để bạn tham khảo

VAY GAP là một sự lựa chọn đáng để bạn ghi nhớ và tìm đến vào những lúc khó khăn. Tuy nhiên, theo đánh giá chủ quan từ MobileBank thì cái tên này vẫn chưa phải là giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực này. Bạn chỉ nên tìm đến VAY GAP khi đã thử nhiều nơi nhưng chưa có được sự hỗ trợ ưng ý mà thôi. Nếu bạn muốn vay tiền qua ứng dụng đơn giản hay muốn vay hàng chục hàng trăm triệu đồng từ ngân hàng/công ty tài chính thì hãy tham khảo danh sách tổng hợp mà mình cập nhật liên tục dưới đây.

Gần như chắc chắn rằng mọi nhu cầu của bạn đều sẽ được đáp ứng. Chúc bạn sớm có được một khoản vay phù hợp để ổn định cuộc sống!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of