Monday, October 25, 2021
Trang chủ > Vay tiền nhanh online > Vay tiền DoctorDong nhận nhanh trong ngày, lãi và chi phí ưu đãi nhất 2021

Vay tiền DoctorDong nhận nhanh trong ngày, lãi và chi phí ưu đãi nhất 2021

Vay tiền online trên di động là một giải pháp tuyệt vời trong thời đại công nghệ số như hiện nay, khi giảm thiểu được đáng kể quá trình gửi thông tin và tiết kiệm thời gian đăng ký/nhận khoản vay.

Nhắc đến hình thức này, chúng ta không thể không đề cập đến cái tên DoctorDong – một trong những đơn vị tiên phong triển khai mô hình cho vay online P2P trên di động và duy trì hoạt động nhiều năm liền đến tận hôm nay, với nhiều nét hấp dẫn khi có chương trình ưu đãi lãi suất cho khách hàng mới hay tặng thêm hạn mức cho những người bạn cũ.

Bạn đang gặp phải những khó khăn tài chính như thế nào? Hãy cùng Mobile Bank tìm hiểu về DoctorDong để nhận được sự trợ giúp cho vài vấn đề nhỏ nhé.

Vay tiền DoctorDong, bạn sẽ nhận được những gì?

DoctorDong là một địa chỉ cung cấp dịch vụ tín dụng online trên di động. Thông qua đây, bạn chỉ mất vài phút là đã nhận được một khoản vay trong phạm vi 500.000đ – 10 triệu đồng cho thời hạn 7 – 30 ngày, mà không cần phải gặp mặt tư vấn viên hay mắc công photo giấy tờ làm hồ sơ như khi vay thông thường qua các công ty tài chính/ngân hàng.

unnamed (2)

Để được duyệt khoản vay tại DoctorDong bạn không cần phải cung cấp quá nhiều thông tin, nhưng về sơ bộ cũng phải tương đối đầy đủ để họ có thể thẩm định được mức tín dụng và hỗ trợ khoản vay cho bạn. Sau khi đăng ký online, bạn sẽ cần phải tải thêm app để tiện hơn trong việc bổ sung giấy tờ và cung cấp cho DoctorDong vài tham chiếu về người liên hệ tin cậy để phòng rủi ro.

Cách đăng ký vay lại DoctorDong

Khoản vay đầu tiên tại DoctorDong cho người mới là không quá cao (thường chỉ 2 triệu), nhưng lại nhiều ưu đãi về lãi suất và phí dịch vụ. Điều đó khiến cho việc vay tiền tại DoctorDong luôn luôn là giải pháp tốt hơn nhiều ứng dụng khác có mô hình hoạt động tương tự. Cũng vì lý do này, hầu như ai đã từng vay ở đây cũng đều tìm cách vay lại khi gặp khó khăn vào những lần sau.

Muốn đăng ký vay lại DoctorDong, một lần nữa bạn hãy nhấn vào liên kết bên trên để truy cập, nhưng khoan điền thông tin đăng ký như lần đầu. Hãy nhìn lên thanh menu (hoặc nhấn vào nếu đang truy cập bằng điện thoại) và chọn ĐĂNG KÝ LẠI. Tại đây, bạn sẽ điền số điện thoại đã dùng để vay lần đầu tiên và nhận OTP kích hoạt đăng nhập. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có mọi thông tin về khoản vay của mình và có thể đăng ký vay lại dựa trên những gì đã cung cấp trước đó. Tất nhiên, ở lần này bạn sẽ được duyệt hạn mức còn cao hơn và nhanh hơn nữa.

Capture1

Cách thanh toán khoản vay DoctorDong

Nên nhớ rằng, bạn chỉ có thể vay lại tại DoctorDong nếu đã thực hiện xong và đúng hạn nghĩa vụ thanh toán khoản vay đầu tiên. Nếu không, bạn sẽ gặp vài rắc rối nghiêm trọng và phát sinh thêm cả phí phạt nữa. Hiện nay, DoctorDong đã có liên kết với các ví điện tử để hỗ trợ thanh toán tương đối tiện lợi, nên bạn không cần phải quá lo lắng. Đây là một điểm cộng vô cùng lớn của DoctorDong so với các app cho vay P2P khác đấy.

Hướng dẫn thanh toán DoctorDong qua ví điện tử

Chấp nhận Momo, ZaloPay, ViettelPay, AirPay, Payoo,… Ví dụ với Momo:

 1. Mở ứng dụng Momo
 2. Chọn thanh toán vay tiêu dùng
 3. Chọn DoctorDong
 4. Cung cấp số hợp đồng vay vốn
 5. Nhập số tiền cần thanh toán
 6. Kiểm tra thông tin và xác nhận giao dịch

Hướng dẫn nhận ưu đãi đến 999.000đ cho lần đầu dùng Momo

Hướng dẫn thanh toán DoctorDong bằng chuyển khoản ngân hàng

Nếu bạn không sử dụng các ví điện tử để thanh toán khoản vay tại DoctorDong, thì vẫn còn một sự lựa chọn cơ bản hơn. Đó chính là chuyển khoản để thanh toán, hãy ghi nhớ những thông tin sau đây:

 • Nội dung thanh toán: Thanh toan cho “TEN KHACH HANG” – “SO CMND”
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB)
  STK: 1370107179460004
  Tên: Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát

Thanh toán DoctorDong qua các điểm thu hộ

Đây chính là sự lựa chọn cuối cùng để bạn có thể hoàn trả cho DoctorDong khi không thể làm theo 2 cách bên trên. Bạn sẽ có thể mang tiền mặt đến các điểm giao dịch của những ví điện tử như Momo, Payoo và cung cấp số hợp đồng để nhờ nhân viên thanh toán hộ. Ngoài ra, trong tin nhắn nhắc nợ của DoctorDong cũng có một thông tin gọi là mã giao dịch bạn cũng có thể cung cấp mã này cho các điểm ViettelPost để nhợ họ thanh toán qua ví bảo kim của DoctorDong.

Chúc bạn có những trải nghiệm thật tốt tại DoctorDong. Nếu vẫn chưa có được khoản vay ưng ý, hãy tham khảo thêm một vài lựa chọn khác sau đây:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of