Các khó khăn tài chính dịp tết luôn luôn rất khó để giải quyết, khi mà hầu hết các tổ chức tín dụng đều đã bước vào kỳ nghỉ lễ. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ tiến bộ như hiện nay thì việc đó đã dần trở nên đơn giản hơn nhiều. Thông qua một số ứng dụng và website có chính sách giải ngân tự động, bạn hoàn toàn có thể biết được kết quả thẩm định chỉ trong chốc lát và nhận tiền ngay nếu được duyệt. Bạn đang cần vay tiền ngày tết 2022? Dưới đây sẽ là những lựa chọn hàng đầu nên tham khảo:

TRONG TRƯỜNG HỢP BẠN TÌM ĐẾN BÀI VIẾT NÀY NGOÀI THỜI GIAN TẾT, CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM NHIỀU LỰA CHỌN HƠN:

Vay tiền ngày tết sẽ được hỗ trợ tối đa bao nhiêu?

Thông thường thì khi vay tiền ngày tết, bạn sẽ được giải ngân tự động bởi thuật toán chứ khá ít trường hợp được nhân viên thẩm định. Vì thế, bạn cần phải cung cấp thông tin một cách thật chính xác để tránh rơi vào tình huống cần xác minh thủ công. Và với việc áp dụng công nghệ vay tiền đó, mô hình mà một người có nhu cầu vay tiền ngày tết tiếp cận sẽ là dạng tín dụng trung gian qua các website/ứng dụng vay tiền. Đây là một giải pháp mới và vẫn còn ẩn chứa một số rủi ro từ khách hàng nên mức duyệt thường không cao. Tuy rằng giới thiệu có thể hỗ trợ đến 10 hay 15 triệu đồng trong 7 – 30 ngày nhưng hầu hết người vay chỉ có thể tiếp cận khoảng vài triệu cho lần vay đầu tiên mà thôi.

Điều kiện cần có để vay tiền ngày tết là gì?

Đối với hình thức vay tiền online qua ứng dụng nói chung thì điều kiện duyệt thường không khó. Vì thế mà mô hình này đang được khá nhiều người lựa chọn không chỉ vì sự tiện lợi của nó. Có không ít trường hợp khách hàng đã bị từ chối khi vay tại các ngân hàng/công ty tài chính nhưng vẫn nhận được sự hỗ trợ khi tìm đến đây.

Khi vay tiền ngày tết cũng vậy, bạn cần cung cấp thông tin thật chính xác với các hình ảnh rõ nét để tránh bị thẩm định thủ công. Còn việc được duyệt vay thì có thể không cần phải lo lắng nhiều, vì chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động với mức thu nhập tạm ổn là có đến hơn 80% sẽ được chấp thuận rồi.

4ef4ac8f11af6902af8b05f5f1bb1fa4

Lưu ý gì khi vay tiền ngày tết?

Vay tiền ngày tết thực tế là vay qua các mô hình website/ứng dụng online. Do đó, bạn cũng cần phải lưu ý một vài nét đặc trưng của hình thức này để tránh rơi vào tình huống xấu. Cụ thể:

  • Đến với các ứng dụng/web vay tiền, người đi vay cần phải mất thêm một khoản phí dịch vụ bên cạnh lãi suất. Vì hầu hết những nơi này chỉ hoạt động như một dạng trung gian kết nối người có nhu cầu và tổ chức hỗ trợ vốn lại với nhau chứ không phải là trực tiếp cho vay
  • Hạn mức được duyệt khi lần đầu đến với các ứng dụng/web vay tiền thường không cao như giới thiệu và chỉ dừng lại ở con số vài triệu đồng làm quen. Tuy nhiên, nếu thanh toán tốt và cải thiện năng lực cá nhân thì bạn hoàn toàn có thể có được số tiền cao hơn nếu quay lại trong lần sau.
  • Kiểm tra kỹ và nhập chính xác các thông tin cũng như cung cấp hình ảnh xác thực rõ nét để được duyệt vay tự động trong ngày tết. Tránh trường hợp sai sót dễ dẫn đến tình trạng cần xác minh thủ công làm cho hồ sơ của bạn phải chờ đợi lâu đến khi các công ty làm việc trở lại.

Liệu vay tiền ngày tết có thể tiếp cận hạn mức cao hàng chục triệu hay không?

Sơ qua những giới thiệu về hình thức vay tiền và nhận giải ngân ngay cả trong những ngày tết kia chắc hẳn vẫn khiến cho vài người không hài lòng vì hạn mức duyệt còn khá thấp phải không? Rất tiếc! Đó lại là giải pháp duy nhất vào lúc này. Nếu muốn vay nhiều hơn, chắc chắn là bạn phải cố đăng ký sớm tại các ngân hàng/công ty tài chính hoặc đợi cho đến khi kỳ nghỉ qua đi với những lựa chọn tốt nhất sau đây:

7bb2a51a8f1bf42a73c54bea6cd96ed8

Nhận giải ngân khi vay tiền ngày tết như thế nào?

Với lựa chọn vay tiền ngày tết qua các ứng dụng/website, việc nhận giải ngân của bạn cũng hoàn toàn tự động giống như trong quá trình thẩm định. Điều đó bắt buộc mỗi người đăng ký cần phải có một tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên với hồ sơ vay). Nếu bạn không có cũng không cần phải lo lắng, vì việc mở một tài khoản ngân hàng trong 2022 này đã trở nên tiện lợi hơn khá nhiều khi không cần phải ra chi nhánh để làm thủ tục như trước đây. Với một chiếc điện thoại di động thông minh để cài đặt ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một vài phương thức mở tài khoản ngân hàng online sau:

Cách thanh toán hợp đồng vay tiền ngày tết

Tất nhiên, nếu hợp đồng vay của bạn đến hạn trong những ngày tết thì việc thanh toán tại các điểm thu hộ cũng trở nên khó khăn hơn nhiều. Ngoài việc chuyển khoản ngân hàng thì lựa chọn thanh toán qua các ví điện tử như Momo, ZaloPay,… cũng rất đáng tham khảo vì nó khá tiện lợi khi gắn liền với chiếc smartphone của chúng ta và cũng có tốc độ vô cùng nhanh chóng. Nếu vẫn chưa làm quen, ngay bây giờ khi bắt đầu sử dụng một số ví điện tử dưới đây sẽ giúp bạn nhận quà cho người mới vô cùng hấp dẫn sau khi liên kết với tài khoản ngân hàng đấy:

Thẻ tín dụng – Sự lựa chọn đáng tham khảo để chi tiêu trong dịp tết

Bạn cần vay tiền ngày tết để làm gì? Nếu là chi tiêu tại những nơi chấp nhận thanh toán thẻ thì tại sao không mở một thẻ tín dụng để mang theo bên người cho thuận tiện hơn? Với hạn mức được cấp, bạn có thể giao dịch bất cứ lúc nào và được miễn lãi trong thời gian quy định. Hơn thế nữa, mỗi hành động còn được tích điểm để đổi lấy những quyền lợi khá tốt sau này. Hiện nay, việc mở một thẻ tín dụng là tương đối dễ dàng cho mỗi công nhân viên khi chỉ cần nhận lương chuyển khoản từ 5 triệu đồng trở lên là xong.

Chúc bạn có được nhiều thông tin quý báu từ Mobilebank!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of