Monday, October 25, 2021
Trang chủ > Vay tiền nhanh online > Vay tiền online, vay tín chấp tiêu dùng trả góp 10/2021 ở đâu?

Vay tiền online, vay tín chấp tiêu dùng trả góp 10/2021 ở đâu?

Bạn đang gặp khó khăn và cần tìm kiếm một sự hỗ trợ về tài chính? Nhu cầu của bạn hiện tại là bao nhiêu và có thể đáp ứng những điều kiện gì? Hãy tham khảo qua danh sách một loạt các nơi cung cấp dịch vụ vay tiền online/vay tín chấp tiêu dùng trả góp phổ biến nhất thị trường hiện nay đã được tổng hợp bởi MobileBank, để có cái nhìn khái quát và nhanh chóng chọn được một tổ chức phù hợp nhé.

Những giải pháp vay tiền online tốt nhất 2021

Giới thiệu về một số hình thức vay tiền online phổ biến hiện nay

Vay tiền online là một hình thức hỗ trợ tài chính mà qua đó, các tổ chức tín dụng sẽ cung cấp giải pháp một phần hoặc hoàn toàn là các thủ tục online, giúp người đi vay có được cách thức tiếp cận tiện lợi hơn trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Dựa trên hạn mức hỗ trợ và cách hoạt động, Mobilebank xin phép chia các địa chỉ hỗ trợ vay tiền online thành hai nhóm sau đây, tương ứng với hai danh sách bên trên.

Vay tiền online qua các app/website di động

Với sự phổ biến của smartphone trong tay mỗi chúng ta, hình thức vay tiền online qua các app/website di động đang là giải pháp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi sự đơn giản của nó. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà với vài thao tác điền thông tin đăng ký và upload những hình ảnh cần thiết là đã được hỗ trợ vay vốn rồi.

Điều kiện duyệt khi tiếp cận mô hình vay tiền này là khá đơn giản, ai ai trong độ tuổi lao động và có một công việc tạm ổn cũng đều sẽ có cơ hội. Tuy nhiên, hạn mức có được khi vay tiền online qua app/website di động hiện vẫn chưa cao và thời gian hỗ trợ cũng ngắn. Thông thường, bạn chỉ có thể nhận được nhiều nhất 15 triệu đồng trong tối đa 180 ngày mà thôi (khoản vay làm quen sẽ được duyệt nhỏ hơn và chỉ dừng lại ở vài triệu đồng trong 1 tháng đổ lại).

Dẫu thế, việc có được tốc độ xử lý tốt cũng là một nét ấn tượng của lựa chọn này bởi cách thức hoạt động trực tuyến thông minh của nó. Chỉ sau vài phút hay vài giờ là bạn sẽ biết được kết quả và nhận giải ngân ngay về tài khoản ngân hàng chính chủ nếu được duyệt. Nếu chưa có một tài khoản ngân hàng chính chủ, hãy tham khảo qua hai lựa chọn mở tài khoản online bên dưới:

Hiện tại, đa phần các nơi hỗ trợ vay tiền online qua app đều là những dịch vụ tín dụng trung gian, cho nên bạn sẽ phải tốn thêm một chút phí dịch vụ khi đến với hình thức này. Gần đây, một vài đơn vị được phát triển bởi các ngân hàng/công ty tài chính cũng đã xuất hiện nhằm tăng tính chuyên nghiệp của nó. Có thể kể đến như MoneyTap, Cash24 của Fe Credit, Finizi của Easy Credit. Bạn hãy tham khảo trong danh sách đầu bài viết.

Vay tiền online tại ngân hàng/công ty tài chính

Hạn mức và chi phí mà hình thức vay tiền online qua app cung cấp không đủ để khiến bạn hài lòng? Bạn còn một cách nữa để giải quyết khó khăn là quay trở lại với các ngân hàng/công ty tài chính truyền thống. Hiện nay, các đơn vị này chưa thể cung cấp giải pháp vay tiền online 100%, nhưng cũng đã hỗ trợ vài bước nào đó nhằm rút ngắn thời gian xử lý phù hợp với sự phát triển của thời đại.

Thông qua những đường dẫn bên trên danh sách mà Mobilebank đã giới thiệu, bạn hoàn toàn có thể để lại thông tin đăng ký để được xem xét kết quả sơ bộ trước và được nhân viên tư vấn hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ. Số tiền được giải ngân sẽ dựa vào thu nhập và một số điều kiện cụ thể như độ tuổi, công việc, nơi làm việc, mức sống,… Tối đa bạn có thể nhận sẽ đến 70 triệu hay thậm chí 100 triệu đồng kèm thời hạn 6 – 48 tháng với lãi suất dao động 0.xx% – 2.xx%. Bên cạnh việc vay theo lương, một số nơi còn có thể hỗ trợ vay theo bảo hiểm nhân thọ, thẻ tín dụng, hóa đơn điện nước,… nữa.

Kinh nghiệm và vài điều cần lưu ý khi vay tiền online

Việc vay tiền online nói riêng và vay tiền nói chung khá đa dạng với nhiều cách tiếp cận và sản phẩm hỗ trợ. Những điều sau đây là không quá mới, nhưng bạn cần phải biết nếu chưa hiểu rõ về lĩnh vực này để giúp cho quá trình tìm kiếm các khoản tín dụng được thuận tiện hơn.

  • Các thông tin về giá trị khoản vay gấp 6-10 lần thu nhập chỉ có giá trị tham khảo. Thực tế còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như công việc, nơi ở, mức sống,… không phải 100% trường hợp đều sẽ được duyệt vay. Cùng một công ty làm việc mà người này đủ điều kiện, nhưng người kia lại không là hoàn toàn bình thường.
  • Khi vay tiền online hay trực tiếp tại các ngân hàng/công ty tài chính, nếu được yêu cầu bổ sung thêm thông tin thì bạn cần phải thực hiện thật nhanh chóng để quá trình có thể tiếp tục diễn ra trơn tru. Mọi sự chậm trễ chỉ làm bất lợi cho bạn khi không thể giải quyết được khó khăn một cách kịp thời mà thôi.
  • Đến hạn các khoản thanh toán, người đi vay cần có trách nhiệm và nghĩa vụ thực hiện thật đúng như cam kết để có thể được xem như điểm cộng trong các lần vay lại sau đó. Điều này cũng giúp tránh được rắc rối và hơn thế nữa là không rơi vào nợ xấu. Bất cứ một sự chậm trễ nào cũng sẽ bị các tổ chức tín dụng cập nhật ngay lập tức lên CIC để tất cả các ngân hàng/xông ty tài chính khác có thể tra cứu được. Khi đó, những lần vay trong tương lai của bạn ở bất cứ đâu cũng có khả năng vô cùng cao là sẽ bị từ chối. Hãy tham khảo qua một số phương án thanh toán trực tuyến tiện lợi qua các ví điện tử như Momo hoặc dịch vụ internet banking các ngân hàng nhằm có được sự dễ dàng và tốc độ nhanh chóng nhất có thể.

Chúc bạn sẽ sớm có được khoản vay như mong đợi!

Hướng dẫn nhận ưu đãi đến 999.000đ cho lần đầu dùng Momo

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of