Monday, October 25, 2021
Trang chủ > Vay tiền nhanh online > Vay tín chấp ngân hàng vietcombank 2021 như thế nào?

Vay tín chấp ngân hàng vietcombank 2021 như thế nào?

Nhắc đến vay tín chấp, người ta thường biết nhiều về những công ty tài chính như Fe Credit hay Home Credit,…vì ở có điều kiện tương đối dễ dàng, phù hợp với khả năng của rất nhiều người. Mặt khác, việc vay tín chấp tại những ngân hàng như Vietcombank, Shinhan Bank/Shinhan Finance sẽ có phần phức tạp hơn, nhưng cũng không quá khó nếu bạn có một công việc và nơi ở chỉn chu với các giấy tờ đầy đủ. Bù lại, lãi suất và khoản vay được nhận là vô cùng tốt.
Đủ khả năng vay tín chấp ngân hàng Vietcombank, tức là gần như chắc chắn bạn sẽ được vay tại những công ty tài chính khác nếu muốn. Vậy nên hãy xem thử sản phẩm tín dụng tiêu dùng cá nhân ở đây có gì nhé!

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank bạn sẽ nhận được gì?

  • Bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay ưu đãi dựa trên thu nhập, tối đa gấp đến 20 lần lương và không quá 500 triệu đồng.
  • Linh động trong việc lựa chọn thời hạn vay, nhiều nhất có thể đến 60 tháng. Thời gian vay phải phù hợp với khoản vay và mức thu nhập.
  • Nhận được lãi suất hấp dẫn vô cùng chỉ từ 0.6%/tháng cho trường hợp có điều kiện tốt nhất theo quy định của Vietcombank

co-nen-vay-tin-chap-vietcombank-khong

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank cần điều kiện thế nào?

  • Đối tượng được hỗ trợ là cá nhân đang có nhu cầu vay tiêu dùng không thế chấp trong độ tuổi lao động (không qua 55 đối với nữ và không quá 60 đối với nam)
  • Có thu nhập ổn định qua lương tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên và có thể chứng minh được
  • Có kinh nghiệm làm việc từ 12 tháng trở lên ở công ty hiện tại
  • Có thông tin phù hợp với hạng tín dụng theo thang điểm riêng của Vietcombank (tình trạng cư trú, quy mô công ty,…)

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank, bạn cần chuẩn bị những hồ sơ gì?

  • Hồ sơ pháp lý: CMND/ Căn cước công dân/Hộ chiếu; Hộ khẩu thường trú/tạm trú dài hạn (KT3)
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động; Sao kê giao dịch tài khoản ngân hàng 06 tháng gần nhất (có xác nhận của ngân hàng phát hành); Giấy xác nhận của cơ quan đang làm việc về vị trí công tác, thu nhập,..
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập khác (nếu có)

Vay tiền ngân hàng online trong 2020 ở những đâu tốt?

Cách đăng ký vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Bạn thấy đấy, chương trình hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng Vietcombank là không quá khó, nhưng không phải ai cũng có thể đáp ứng được. Ngoài việc cung cấp sản phảm vay tiêu dùng tín chấp theo lương, ở Vietcombank bạn còn có thể tiếp cận một vài hình thức khác nữa như vay có tài sản đảm bảo hay vay cầm cố giấy tờ có giá.

Hiện nay, muốn vay tín chấp ngân hàng Vietcombank thì cách duy nhất là bạn phải đến chi nhánh gần nhất và liên hệ nhân viên tín dụng để hỗ trợ, chứ hiện tại thì họ vẫn chưa triển khai việc đăng ký online. Vì thế, tốt hơn hết bạn hãy tham khảo một vài lựa chọn đơn giản hơn mà cũng không kém phần hấp dẫn sau đây. Chúc bạn sớm vượt qua được khó khăn và có một cuộc sống hạnh phúc!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of