Monday, October 25, 2021
Trang chủ > Vay tiền nhanh online > Vaydong VN – Vay dễ, duyệt lẹ khi chỉ cần CMND

Vaydong VN – Vay dễ, duyệt lẹ khi chỉ cần CMND

Vaydong VN mang lại giải pháp tín dụng tiện lợi trong thời đại 4.0 nhờ vào sức mạnh của công nghệ. Với điều kiện dễ dàng và tốc độ xét duyệt vô cùng mau lẹ ở đây, bạn sẽ nhanh chóng xoay sở được và khắc phục những biến cố bất ngờ nhất của cuộc sống này. Bạn đang cần sự hỗ trợ bao nhiêu? Đến ngay với Vaydong VN để nhận về khoản vay hấp dẫn đến 5 triệu đồng mà chỉ cần CMND là đăng ký được nhé!

Đôi điều về Vaydong VN

Được phát triển bởi Hong Cheng, Vaydong VN trước đây có tên gọi là Mydong, chuyên cung cấp dịch vụ tài chính tín dụng cá nhân trong ngắn hạn thông qua di động. Bằng cách này, việc đăng ký của khách hàng sẽ đơn giản hơn, và Vaydong VN cũng dễ dàng thẩm định để trả về kết quả nhanh chóng hơn.

unnamed (1)

Thông qua Vaydong VN, bạn sẽ được vay 500.000đ – 5.000.000đ cho thời hạn tối đa 150 ngày và có thể nhận được tiền chỉ sau vài giờ mà thôi. So với nhiều nơi mà mình đã giới thiệu thì tốc độ ở VaydongVN là khá ấn tượng. Bản thân ứng dụng này cũng đã ra mắt từ rất sớm, và được xem như một trong những tổ chức tín dụng tiên phong với hình thức cho vay online qua app nên đó cũng là điều dễ hiểu.

Hạn mức: 500.000đ – 5.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 150 ngày (phổ biến dưới 30)
Tốc độ xử lý: 30 phút
Ưu đãi: 100K phí dịch vụ

Điều kiện và cách đăng ký vay Vaydong VN

Đến với Vaydong VN, dường như bất kỳ ai cũng có cơ hội để vượt qua những khó khăn nhỏ đang gặp phải. Lý do là vì nơi này có điều kiện đăng ký vay rất dễ dàng. Đa phần các thông tin đều do bạn cung cấp và xác minh bằng hình ảnh cũng như một số quyền tham chiếu trên thiết bị. Vì vậy, chỉ cần bạn đang trong độ tuổi lao động với một công việc và thu nhập tạm ổn là được. Tất nhiên là ngoài ra bạn cũng phải có 2 thứ không thể thiếu là một chiếc điện thoại thông minh để tải ứng dụng và một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân nếu được duyệt.

Giống với nhiều nơi cho vay khác, Vaydong VN cũng giới thiệu rằng họ đang hoạt động theo mô hình P2P Lending. Tức là chỉ có chức năng cung cấp nền tảng công nghệ giúp người đi vay và tổ chức tín dụng tìm đến với nhau dễ dàng hơn. Chứ khoản vay mà bạn được nhận không phải do bản thân nơi này hỗ trợ. Chính vì thế, bên cạnh lãi suất thì khi vay tiền tại Vaydong VN, các khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản phí dịch vụ nữa.

Captur1e

Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm một khoản vay ở Vaydong VN. Hãy nhấn vào nút bên dưới để nhận một khoản ưu đãi nhỏ nhé. Trong trường hợp liên kết không chuyển về trang lấy thông tin của Vaydong VN thì rất có thể chương trình đã kết thúc, và bạn nên tham khảo thêm nhiều lựa chọn khác ở trang đích hoặc cuối bài viết này.

Vay Đồng
Tên gọi khác: Vaydong VN, My Đồng
Thuộc sở hữu của Công ty TNHH công nghệ HONG CHENG
Giấy chứng nhận ĐKKD được cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh.
Địa chỉ liên hệ : 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

 

Capture

Thêm nhiều lựa chọn hơn ngoài Vaydong VN tại MobileBank

Là một blog thông tin tài chính, Mobile Bank luôn cố gắng truyền tải nhiều thông tin nhất nhằm giúp cho mọi người ghé thăm có thể sớm giải quyết được vấn đề của mình. Nếu bạn vẫn chưa có được một khoản vay phù hợp tại Vaydong VN cũng đừng quá lo lắng, mình đã tổng hợp sẵn một danh sách những tổ chức tín dụng vô cùng đầy đủ ngay bên dưới. Ở đây là toàn bộ những app cho vay/ngân hàng/công ty tài chính tốt và phổ biến nhất 2021 để bạn tham khảo. Chắc chắn bạn sẽ có được một sự lựa chọn ưng ý để ổn định cuộc sống!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of