Saturday, September 18, 2021
Trang chủ > Vay tiền nhanh online > Vipdong (Vinadong) – Nơi cho vay online qua di động có tỉ lệ duyệt cao nên tham khảo

Vipdong (Vinadong) – Nơi cho vay online qua di động có tỉ lệ duyệt cao nên tham khảo

Vipdong (Vinadong) là nơi cho vay online mà có lẽ bạn đã bắt gặp nhiều trong thời gian gần đây. Với lời quảng cáo có tỉ lệ duyệt cao và cách đăng ký đơn giản đã khiến cho số người tìm đến đơn vị này ngày một nhiều. Vậy! Điều đó có đúng sự thật? So với rất nhiều nơi khácMobile Bank đã giới thiệu thì đâu mới là lựa chọn đáng tham khảo hơn?

Vipdong (Vinadong) có thể hỗ trợ những gì?

Theo thông tin trên website, khoản vay cao nhất mà một người sẽ nhận được ở Vipdong (Vinadong) là 10 triệu đồng, cùng thời hạn tối đa 30 ngày. Quá trình đăng ký sẽ được thực hiện online hoàn toàn thông qua chính chiếc điện thoại di động của bạn, mà không cần phải gặp gỡ để ký kết giấy tờ gì hay cũng không cần phải photo một số thứ để làm hồ sơ. Đặc biệt hơn, với hạn mức nhỏ và thời hạn ngắn như thế cùng cách hỗ trợ tiện lợi, kết quả thẩm định ở Vipdong (Vinadong) sẽ có được tương đối nhanh chóng. Thông thường thì nếu được duyệt, bạn sẽ nhận giải ngân chỉ sau vài phút hay vài giờ kể từ khi đăng ký mà thôi.

Hạn mức: Tối đa 8.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

Hình thức cho vay mà Vipdong (Vinadong) đang triển khai là không hề mới lạ. Bản thân thị trường tài chính với nhu cầu nhỏ này đang khá sôi động với sự góp mặt của rất nhiều cái tên. Tuy nhiên, chỉ một số ít trong đó là đủ uy tín theo đánh giá của MobileBank. Nếu bạn quan tâm thì tốt nhất hãy tham khảo những lựa chọn mà chúng tôi đã tổng hợp ở cuối bài viết.

Vipdong

Cách nào để đăng ký vay tiền Vipdong (Vinadong) và điều kiện duyệt ra sao?

Đến với Vipdong (Vinadong), ai ai cũng có cơ hội nhận được một sự hỗ trợ về vốn. Nơi này không ràng buộc điều kiện đăng ký, và sẽ xét duyệt dựa trên độ tin cậy của các thông tin mà bạn cung cấp. Điều đó sẽ thể hiện qua một số quyền được yêu cầu để kiếm tra thông tin về nơi đang sinh sống hay tình trạng công việc. Nhìn chung, chỉ cần bạn trong độ tuổi lao động và có một công việc với thu nhập tạm ổn là được. Nếu bạn từng bị từ chối ở các ngân hàng hay công ty tài chính thì dường như vẫn còn nguyên cơ hội ở Vipdong (Vinadong) và những nền tảng tương tự.

Hiện tại, theo đánh giá chủ quan của MobileBank.vn thì Vipdong (Vinadong) vẫn chưa thật sự tốt, họ chỉ có vài thông tin tương đối sơ sài thông qua trang chủ Vinadong.com mà thôi. Trong khi đó, bên ngoài kia vẫn có rất nhiều đơn vị tài chính đi trước với dịch vụ chuyên nghiệp hơn hẳn và hoạt động cùng phân khúc. Nếu bạn quan tâm đến đơn vị này thì hãy tham khảo lại nhé. Trong tương lai, nếu Vipdong (Vinadong) có cách thay đổi bài bản hơn thì chắc chắn Mobile Bank sẽ cập nhật link đăng ký ngay tại nút bên dưới.

Những lựa chọn tương tự Vipdong (Vinadong) không thể bỏ qua

Với danh sách bên dưới, bạn không chỉ tiếp cận được mô hình cho vay đơn giản qua di động giống như Vipdong (Vinadong). Ở đó, chắc chắn ai cũng sẽ giải quyết được vấn đề dù có khó khăn đến đâu. Bởi chúng tôi còn giới thiệu rất nhiều lựa chọn khác như các ngân hàng/công ty tài chính, dịch vụ vay cầm cố với khoản hỗ trợ đến hàng chục hay thậm chí là hàng trăm triệu đồng.

Chúc bạn sớm có được khoản vay phù hợp để ổn định cuộc sống!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of